ĐÁNH THỨC QUỸ TÌNH (Phần 2-Chương 8)

Thảo luận trong 'Truyện Ma Có Thật' bắt đầu bởi Chu Bá Thông, 16/5/18.

Loading...
 1. Chu Bá Thông

  Chu Bá Thông Ma Tập Sự

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  CHƯƠNG 8: KHAI TRẬN.
  Thầy Kim bước vào sảnh lớn, nơi có chiếc bàn tròn to đầy thức ăn ngon, xung quanh là 5 ông quan ngồi đang hướng mắt về phía thầy Kim. Một ông đứng dậy nói
  " Thầy dậy rồi à ! Bọn tôi trông thầy suốt, thầy lại đây ăn sáng với bọn tôi rồi ta vào việc ."
  Thầy Kim lắc đầu bảo
  " Các quan cứ ăn đi tôi ăn chay trường, nên ít ăn sáng ! Tôi ngồi đây uống ly trà nóng đợi được rồi. "
  Thấy vậy ông quan ngồi xuống húp hết chén cháo, rồi bảo các ông kia ăn nhanh không thầy đợi.
  Chắc ông quan này là to nhất nên vừa nói xong mấy ông kia liền gắp lia lịa vài đũa rồi buông đũa hết.
  Người hầu dọn dẹp xong các quan ngồi lau miệng, uống nước. Thầy Kim thấy họ đã xong cũng bước đến bàn, ngồi vào ghế mặt nghiêm nghị nói giọng căng thẳng
  "Các ông có muốn biết mọi chuyện đang xảy ra không?"
  Các ông quan bỏ ly trà xuống, nhìn thầy Kim gật gật đầu.
  "Được rồi để tôi nói rõ cho các ông biết đang có chuyện gì xảy ra ở vùng đất này !
  Ở vùng đất này có một Ác Quỹ đang luyện Tà Linh, tôi gọi là ác quỹ vì quỹ có khã năng hút dương khí, ăn vía người sống. Hút oán khí, âm khí của người chết. Ăn vong hồn hay sai khiến vong hồn đi giết người bắt vía cho nó ăn để luyện Tà Linh, nó có thân xác và tà phép của ma đạo. Nuôi Chằn Tinh để giết người hay bắt người sống ban ngày về cho nó ăn vía bắt hồn. Còn phần xác bọn Chằn Tinh tha hồ mà ăn thịt như đêm qua các ông thấy đấy. "
  Nói đến đây mấy ông quan bắt đầu đỗ mồ hôi lả chả trên mặt, mặt các quan tái đi như không còn giọt máu, khi thầy Kim nhắc đến bọn Chằn Tinh.
  Thầy Kim trợn mắt, đập mạnh tay xuống bàn nói lớn.
  " Còn nếu con quỹ ăn đủ 749 vía của 107 đồng nam thì nó sẽ hoàn thiện thể xác, hóa kiếp Tà Linh, nắm đất cai quãn thay Thiên Giới thì nơi đây cũng chỉ còn quỹ với quỹ không còn cái gọi là con người nữa. Lúc đó nó sẽ gặp người giết người, gặp Phật giết Phật"
  Ông quan lớn ngồi ở ghế giữa sãnh khi nghe thầy Kim nói run tay rớt cả ly trà đang cầm trên tay xuống đất, hỏi thầy Kim bằng giọng run sợ
  " Vậy giờ chúng ta phải làm sao thầy Kim ? Thầy diệt được nó không ? Thầy cần gì chúng tôi sẽ chuẩn bị giúp thầy, cả thị trấn này mang ơn thầy nhiều lắm.!"
  Thầy Kim bước ra cửa trước, ngước mặt lên trời chấp 2 tay ra sau thở một hơi dài nặng như hơi thở cuối cùng rồi nói
  " Đây là số kiếp của tôi, nên có thể lần này tôi sẽ đỗi mạng với nó. Các ông sẵn đây có 5 người, tôi dặn việc kỹ lưỡng từng người nhớ làm đúng những gì tôi dặn ! Nếu sai một lỗi nó sẽ đánh đỗi bằng cả mạng sống của chúng ta và cả thị trấn này hay còn nhiều hơn thế nữa"
  Các quan nghe lời thầy Kim, tất cả đều đứng dậy quay về hướng thầy Kim nói cùng một câu và xem thầy Kim lúc này như Quan còn họ là đầy tớ
  " Chúng tôi xin nghe theo lệnh thầy !
  Thầy cứ giao phó chúng tôi hứa sẽ làm đúng theo lời thầy dặn."
  Thầy Kim quay lạo phía họ cười nhẹ như ông vừa được truyền thêm sức mạnh từ những câu nói ấy, bắt đầu thầy Kim dặn dò kỹ lưỡng từng người
  " Bây giờ, quan phủ Đông ông hãy quy động người trong hôm nay đan cho tôi một tấm lưới hình vòng tròn bằng sợi dây thừng rộng đủ chứa 100 người. Và nhớ khi làm xong ngâm tấm lưới vào máu chó mực đúng 3 canh giờ.
  Quan phủ Tây ông xai người thu gom tất cả mực viết chữ về đủ 3 lu đại đầy, rồi kêu tất cả thợ mộc ở thị trấn làm cho tôi 100 mộc nhân cao đúng 1 tất.
  Quan phủ Nam tôi nghe nói nơi ông quản có rất nhiều nhà nuôi lợn bán, tôi không biết ông dùng cách nào đúng 11h sáng ngày mai ông phải chuẩn bị 100 quả tim lợn tươi.
  Quan phủ Bắc ông chuẩn bị cho tôi 200 cây kim làm bằng Bạc nguyên chất.
  Còn ngài quan Tổng, ông hãy điều tra dùm tôi có tổng cộng bao nhiêu thanh niên đã bị giết. Và sai lính thông báo tất cả dân ở thị trấn, trưa 12h ngày mai không được ai ra khỏi nhà nếu ra khỏi mất mạng đừng kêu oan.
  Tuy các ông là quan tá điền, nhưng tôi biết các ông thương dân là quan tốt nên bây giờ hãy làm cứu bản thân trước đi. Vì các ông sống là gia đình và dân sống chỉ vậy thôi.
  Các ông đã nhớ lời ta dặn chưa ?"
  Cũng như vừa rồi 5 ông quan đều đồng thanh trã lời
  "Vâng chúng tôi đã nhớ rồi thưa thầy!"
  Sau khi giao việc cho các quan xong, thầy Kim quay về phòng chuẩn bị đồ nghề, vẽ bùa chú cho đại trận pháp và ông không quên lau thanh kiếm pháp bảo của ông, vừa lau thầy Kim vừa nghĩ về người sư phụ của mình rồi nói trong sự nghẹn ngào
  "Thầy ơi con muốn nhìn thấy thầy lúc này, không biết thầy còn hay đã mất. Bao năm con chưa quay về thăm thầy để thầy bơ vơ một mình chỉ còn một nữa công lực. Thầy có thấu nỗi lòng của đệ tử không, diệt ác quỹ lần này dù sống hay chết con vẫn sẽ quay về tìm thầy ! Con muốn cùng thầy luyện kiếm, cùng nhau diệt tà ma. Con nhớ thầy lắm!"
  Thầy Kim bắt đầu cay xè 2 mắt và nước mắt thành dòng.
  Đặt pháp bảo cạnh sắp bùa đang nằm gọn trong túi. Thầy Kim bắt đầu ngồi lên giường xếp chân, tay bắt ấn, miệng nhẩm chú rồi dứt âm thanh thì thầm ông hô to
  " Đồng Tinh Thanh Kiếm đối đầu thai
  Trừ gian diệt ác, nay khất khôn diệt
  Dương gian lắm nỗi nghiệt oan trái
  Trấn dữ bao năm khắc khổ lầm than
  Sứ mạng nằm tại quỹ Trấn lưu
  Vạn kiếp phục ân mãn nguyện cầu xin
  Thất tinh chánh quả nghe thỉnh cầu
  Triệu hồi tại địa giải cầu bình an "

  Tức khắc sau lệnh triệu, một làng khói trắng ôm trọn không gian phòng thầy Kim. Từ trên đầu thầy Kim 7 tia sáng từ cửa sổ lần lượt bay vào.
  Thầy Kim nhanh chóng bước xuống đất chân không cần mang hài, quỳ xuống tay chấp và cuối đầu như kiểu tiểu đồng bên các Phật.
  " Đồng Tinh Thanh Kiếm đệ tử Tam Đại Kỳ Các xin bái kiến bảy vị tổ sư giáng lâm.! "
  Lúc này các tia sáng đã hiện ra 7 vị tiên ông, râu tóc màu trắng bạch kim một thứ màu trắng thuần khiết nhất.
  Phía sau mỗi vị tiên ông là một thanh kiếm hình thù hoa văn đều khác nhau không cây nào giống cây nào nhưng điểm chung của chúng là rất to. Nhìn y như cây ( Huyền Thiết Trọng Kiếm ) của Dương Hóa trong phim Thần điêu đại hiệp mà tôi được xem.
  Nhưng hình như chỉ có 6 vị là có kiếm còn một vị là không, ngay lúc suy nghĩ thắc mắc thì tôi nghe người ngồi thứ 6 không mang kiếm nói. Ông ấy nói mà tôi như đã hiểu vì sao ông ấy không có kiếm.
  " Đồng Tinh Thanh Kiếm vì sao con triệu gọi các tổ sư gia ? Ta trông ngày con 'hóa cốt nhân, đắc kim quang' để cùng ta kề vai tiếp tục diệt loài ma đạo. Nói đi con cần gì!"
  Thầy Kim ngẩn mặt lên và nói
  " Xin đội ơn tổ sư Lục Đại tiên đã quan tâm đến con, sau khi vượt ải luân hồi hóa kiếp đầu thai 49 lần con đắc tu Tâm đạo. Nhìn thế gian còn lắm khổ đau, trần thế còn quá nhiều ma đạo và oan nghiệt. Bản thân tự thấy chưa thể hóa kiếp về trời bỏ nhân gian đang lầm than ai oán. Nay đến đất này gặp quỹ tu ma đạo, lực thấy không bằng. Mong các tổ sư chỉ bảo cách diệt quỹ, khi ải bản thân nạn trần thế diệt quỹ xong dù sống hay chết con cũng xin về cùng tổ sư tiếp tục việc hàng yêu phục ma để bình an trần thế "
  Khi nghe được những lời của thầy Kim các vị tiên ông đều cười lên một tràng dài sảng khoái, có ông vuốt râu liên tục như ý muốn nói là thỏa mãn về thầy Kim lắm. Rồi Lục Đại tiên nói
  " Ha ha ha...ha ha ha..giỏi giỏi lắm Đồng Tinh Thanh Kiếm con đã ngộ 'Tâm đắc kinh Như Lai' nay con đã là (kiếm tâm nhân đắc tự nhân tâm kiếm). Hãy dùng trận pháp
  ' Thất Tinh Bắc Đẩu trận' của bổn đạo gia Thất Tinh Thiên Tiên phái chúng ta kết hợp với
  ' trận đồ Trấn Yểm Tà Linh của Trấn Yểm Kinh Sử '
  Con cứ bài trận Trấn Yểm Tà Linh như trong kinh sử chỉ, khi chuẩn bị xong trận đồ gần đến giờ thi triển bắt quỹ con hãy niệm chú của Thất Tinh Bắc Đẫu trận tự khắc tổ sư biết sẽ bài trận kế con phụ trợ không cần dùng chú triệu gọi chúng ta."
  Thầy Kim như mở cờ trong bụng, vái 3 lạy, mĩm cười ngước lên nói
  " Đồng Tinh Thanh Kiếm xin bái tạ các vị tổ sư đã chịu giúp đỡ !"
  Các vị tiên ông lúc này bắt đầu biến thành 7 tia sáng bay ra hướng của sổ, nhưng tiếng của Lục Đại tiên nói vọng lại về hướng thầy Kim
  " Ta chỉ giúp con diệt trừ ma đạo, thành hay bại vẫn là ở con. Hãy nhớ lời ta :
  ( Tâm bất dịch, đạo ắt thông.
  Kiếm tâm nhân đắc tự nhân tâm kiếm.)

  Sau lời dặn các vị tiên ông đã biến mất, để lại thầy Kim vẫn lẫm bẫm câu thơ cuối cùng của Lục Đại tiên...
  Hôm sau, gần 11h các quan đã chuẩn bị mọi thứ như thầy Kim dặn dò. Họ và thầy Kim bắt đầu đi đến mảnh ruộng của Thư.
  Đúng 11h50 chính xác vì tôi luôn đeo 1 chiếc đồng hồ trên tay, nhưng chẳng hiểu vì sao rơi vào ác mộng hồi ức này nó lại chạy đúng thời gian cái quá khứ của ác quỹ đến lạ thường.
  Trước cái chòi giữa ruộng của Thư, có một đường đất dẫn vào chòi. Chọn hướng đối diện chòi nằm trên đường đi, bây giờ bàn pháp nơi đặt trận đồ của Thầy Kim chỉ cách chòi của Thư bỡi đường đất dài độ 10m.
  Thầy Kim cùng những tên hầu của các quan bắt đầu nhanh chóng bài trận
  (Trấn Yểm Tà Linh) thầy Kim đặt chiếc bàn to có miếng khăn trãi bàn màu vàng không có hoa văn gì ngoại trừ cái hình bát quái trắng đen to như cái mâm.
  Trên bàn thầy Kim đặt 7 cây đèn cày, phía sau 7 cây đèn cày là 7 cuộn chỉ đỏ đang ngâm trong 7 chén máu gà trống 2 loại gà ( Ô kê và Bạch kê ).
  *Ô kê là loại gà mắt và toàn thân màu đen mung mặt hung như mặt quỹ xuất xứ từ các pháp sư người Khmer nuôi để làm bùa yểm, được thầy Kim xin được trong những lần trừ tà giao lưu ở tỉnh Sóc Trăng bây giờ.
  *Bạch kê là loại gà lông của nó chỉ màu trắng không pha tạp màu khác, thời bây giờ gọi là gà bướm.
  Ở giữa bàn là một lư hương to bằng Đồng thau được cắm 7 cây nhang, cũng là một pháp bảo của thầy Kim để tăng sức cho mệnh Kim của thầy Kim.
  Cây kiếm pháp bảo được thầy vắt ra sau lưng như phim kiếm hiệp ấy, bây giờ thầy Kim khoác lên mình một đạo bào màu xám có 2 hình bắt quái to trước và sau. Thêm cái nón chụp tôi nhìn thấy đoán ra ngay, đây là đồ của phái Võ Đang mà tôi hay được xem trên các phim võ thuật Trung Quốc đây mà.
  Thầy cầm quyển sổ ghi thông tin tất cả các vụ án ở trấn do quan Tổng cung cấp, rồi thầy Kim ngước lên tay bấm bấm đầu ngón như đang bấm quẻ.
  "Thôi chết rồi các ông ơi !"
  Thầy Kim hốt hoảng la lớn, các quan và gần 20 tên lính mặc giáp, cầm thương cùng nhìn về hướng thầy Kim
  "Nó đã giết 106 đồng nam, chỉ cần nó giết thêm 1 đồng nam và ăn 7 vía người đó coi như chúng ta tận diệt ! Phải diệt nó ngay, ở đây trừ tôi tu đạo ai là đồng nam tức chưa đụng chạm đến chuyện chăn gối nam nữ ?"
  Các quan nhìn nhau lắc đầu, trong đám lính có 1 người dơ tay lên
  "Có...Có là tôi thưa thầy !"
  Mặt thầy Kim tái lại, hốt hoảng nói nhanh
  "Cậu trai ! Mau qua đây "
  Anh lính mau chóng tiến lại gần thầy Kim
  "Nếu bây giờ cậu chạy về cũng không kịp, nên tôi sẽ bắt ấn cho cậu ẩn thân. Nhưng việc này sẽ khiến cậu rơi vào ão mộng suốt 3 ngày. Khi tĩnh lại hãy dùng nước trong lọ này mà tắm, đây là tà thuật nếu không nghe lời hậu quả tự gánh."
  Thầy Kim dùng 2 ngón cái và trỏ chấp tạo thành một mũi nhọn, ấn mạnh vào trái cổ của tên lính. Ngay lập tức tên lính la lên
  "Á đau ! Đau thầy ơi "
  Nhưng sau tiếng la tên lính gục xuống và biến mất trước sự ngạc nhiên căng tròn mắt các quan và những tên lính còn lại.
  Thầy Kim quay lại nói
  "Ỗn rồi người này sẽ tự đi về giường ở nhà nằm ngũ , chúng ta vào việc thôi!"
  Thầy Kim bắt đầu bố trận.
  (Trấn Yểm Tà Linh)
  "Lính Quan phủ Đông trãi tấm lưới dây thừng ngâm máu chó ra trước bàn lễ"
  Một vòng tròn máu đỏ tươi đã hiện ra như một mạng nhện khổng lồ.
  "Lính Quan phủ Tây đem 3 lu mực và 100 mộc nhân lại đặt dưới chân ta !"
  Bắt ấn bằng tay, miệng nhẫm chú, mắt nhắm nghiền. Tất cả mộc nhân biến đỗi sau khi thầy Kim mở mắt. 100 mộc nhân như ai điều khiển nhảy xỏm vào đứng trong vòng tròn máu. Sau khi tất cả mộc nhân đứng như tượng trong vòng tròn máu, thầy Kim hô to
  "Cấp cấp như luật lệnh Thiên Binh giáng lâm, âm binh hiện hình phụ trợ Tử Kim giáng yêu trừ ma.
  Bày thất thứ nhất Trấn Yểm Tà Linh (Thiên Âm Bát Quái Kim Can trận)"
  Lập tức 3 lu mực phun lên tạo thành 3 dòng mực tự bay về phía vòng tròn máu ngấm vào 1 nữa vòng tròn tạo thành hình bát quái, nhưng không phải là trắng và đen mà là đỏ và đen.
  50 mộc nhân trong nữa đen của bát quái cũng đã ngấm mực không còn màu nâu của gỗ mà thành màu đen của mực, còn 50 mộc nhân bên nữa đỏ kia đã chuyển thành màu đỏ.
  Các tượng gỗ đang run lên rất mạnh.
  50 đen đã biến thành các âm binh mặc áo giáp có lông thú, tay cầm đao và thuẫn. Theo trang phục rất giống lính của Mông Cổ thời chiến.
  50 đỏ biến thành các thiên binh trang phục rất đẹp, giáp vàng khắc rồng, tay cầm thương dài, đầu nón có 2 cọng râu dài cong về phía sau, sau lưng là 2 lá cờ có hình rồng ôm chữ Vạn kiễu viết tiếng Trung Quốc.
  100 âm binh và thiên bình mặt mài dữ tợn hướng về căn chòi như chuẩn bị lao tới.
  Binh đủ thầy Kim tiếp tục bày trận
  "Lính Quan phủ Nam và Bắc mang tim lợn và kim bạc lại đây !"
  2 thứ đó đã chuẩn bị trước thầy Kim, tiếp tục bắt ấn, nhẩm chú. Rồi nói to
  " Nay diệt quỹ dữ, ta bổ trợ lực cho các vị Âm binh và Thiên binh bằng
  Thất thứ hai Trấn Yểm Tà Linh
  ( Tim Bạc Huyết Tâm Kim Can Trận)
  Triễn."

  Vụt một cơn gió như vòi rồng cuốn toàn bộ 100 quả tim lợn bay lên cao hướng về vòng tròn trận pháp, phía sau 200 kim bạc bay như tên bắn cắm toàn bộ vào những quã tim đang lơ lững trên không.
  Lúc này những quã tim phát ra những âm thanh "phụp...phụp..phụp" khiến những người ở đó nghe mà phải ôm tay vào ngực trái của mình tưởng như tim họ đang trên đó vậy, ngay cả thầy Kim cũng châu mài nhưng thầy vẫn đứng im như không muốn họ xuống tinh thần có lẽ thầy cũng đang có cảm giác như họ !
  Trong chớp mắt tim lợn và kim bạc đã gom lại thành một khối, mà cái khối to ấy như càng làm những người có mặt ở đó phải há hốc mồm.
  Một quả tim màu trắng to phải nói là rất to, gần bằng một cái đầu xe tải 10 tấn thời bây giờ. Xung quanh nó bọc bởi màu trắng, đó là màu trắng của bạc. Thầy Kim khi thấy quả tim bạc ấy bắt ấn, nhẩm chú, rồi ra lệnh hướng về hướng quả Tim Bạc
  " Hồn tĩnh, tâm kim trùng trùng hung
  Tọa thổ Kim Can bất khắc di
  Giao châu khấn ước tìm bội sức
  Viên mãn đài liên trấn phục hy
  Thất thứ ba Trấn Yểm Tà Linh
  ( Đại Lực Hiến Thổ Trấn Tâm Trận )
  Triễn."
  Quả tim bạc chầm chậm hạ xuống dưới trận đồ, đi xuyên qua Âm Binh và Thiên Binh, xuyên qua mặt đất rồi mất như chưa hề xuất hiện.
  Từ mặt đất phía trong vòng tròn trận đồ, phát ra ánh sáng vàng hiện rõ lên mặt đất rồi tắt. Từ mặt đất như xuyên lên, hiện ra bên Âm Binh là một người cao to gấp đôi Âm Binh với gương mặt hung tàn, tay cầm kiếm, giáp đồng đen chắc nịch trên thân, mắt sáng rực như 2 chiếc đèn pin. Bên Thiên Tướng cũng hiện ra một người to cao mặc giáp vàng tay cầm Thương, xung quanh có một miếng vải đỏ dài nằm gọn ôm bộ giáp, mặt phúc hậu hiền từ không hung như người bên kia.
  Thầy Kim mĩm cười, quỳ xuống ngay khi 2 người đó hiện ra, các quan và lính thấy vậy cũng quỳ theo, thầy Kim tay chấp lại và nói
  " Đồng Tinh Thanh Kiếm xin bái kiến 2 vị Thiện Ác, lần này gọi thần phù trợ được 2 vị giúp. Con xin đội ơn và hứa xong trận con xin lập đền thờ nhang khói kính dâng cho 2 thần."
  Nhưng đáp lại là một hành động khiến thầy Kim và mọi người kinh hãi.
  2 vị thần chỉ tay về hướng cái chòi, lắc đầu và Thần Ác nói bằng âm thanh vang vọng như thúc giục
  " Đừng nghĩ đơn giản , bắt đầu đi Đồng Tinh Thanh Kiếm ! "
  Từ cái chòi lá, 6 bóng đen vụt xuống hiện ra 6 con Chằn Tinh da đỏ rực, nanh dài, miệng đầy máu, đuôi dài nhọn như ngọn giáo, tay vuốt nhọn như dao, cầm chĩa 3 ngọn vẫn còn dính đầy máu trên đó. Xung quanh hàng trăm vong hồn mặt trắng bệt, nhe nanh rên rú in ỏi, tạo ra một âm thanh như xé toạt màng nhĩ, đinh tai, nhức óc.
  " khè khè khè...hú hú hú...gừ gừ..khẹt khẹt "
  Cái chòi đỗ sụp hiện ra một cột khí đen vụt lên thẳng cao tận trời, từ trong cột khí hiện ra vô số quạ đen bay ra tạo thành quần mây đen bao xung quanh cột khí ấy. Một người phụ nữ xinh đẹp, mặc bộ quần áo đen, hốc mắt không tròng. Tay cầm con dao với đôi mắt đang rĩ máu nằm ở giữa. Bước ra, miệng cười lớn và tiếng cười man rợ khiến chim chóc xung quanh phải quạt cánh bay đi bỏ chạy hướng khác.
  "Há há há...đến rồi đến rồi há há "
  Đó là Thư, tôi thấy rõ gương mặt ấy. Cô ấy đã tái sinh thân xác, bây giờ chỉ cần thắng trận chiến này cô ấy sẽ tìm 1 đồng nam nữa nuốt trọn 7 vía là cô ấy có đôi mắt hoàn thiện trên thể xác xinh đẹp không một vết thương như lúc đầu tôi thấy nữa.
  Thầy Kim nhìn lẩm bẩm một mình
  " Tại sao ? Tại sao ? Nó...nó có thể cho vong ma hiện ra ban ngày nhiều như thế, cột khí ấy nó...nó !
  Không mình không được run sợ, phải đánh cho dù phải chết !"
  Thầy Kim đứng dậy bắt ấn hô to
  " Đã đến giờ !
  Mọi người ra phía sau tôi mau.
  Âm Binh - Thiên Binh
  Cấp cấp như luật lệnh
  Trấn Yểm Tà Linh Trận - Khai trận "

   
  Chỉnh sửa cuối: 10/6/18

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.