ĐÁNH THỨC QUỸ TÌNH (Phần 6 - Chương 12)

Thảo luận trong 'Truyện Ma Có Thật' bắt đầu bởi Chu Bá Thông, 2/6/18.

Loading...
 1. Chu Bá Thông

  Chu Bá Thông Ma Tập Sự

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  CHƯƠNG 12:
  KIM LONG THỤ TỨ LINH PHỤC MA TRẬN

  12:00
  Cứ liếc nhìn đồng hồ mãi, đợi từng giây từng khắc trong sự lo sợ
  "Chẳng biết mình có chống chọi nỗi không, cả Thầy Kim công lực mấy chục năm thêm căn cốt kiếm tiên mà còn suýt chết với ả. Còn mình chỉ có cây đao cùn này, như đồ chơi con nít. Làm sao đây!"
  Đang lo lắng, suy nghĩ đủ thứ chợt một cơn gió thổi qua
  "Mát thế!"
  Thì ra cơ thể đang nóng của tôi không làm luồng gió ấy ảnh hưởng để nhận ra!
  Một bóng đen đã suất hiện trước miệng giếng nơi trấn yểm ác quỹ, bắt đầu suất hiện cột khí đen ngút trời làm tôi giật bắn mình nhớ ra
  "Là sát khí ! Sát khí...của ác quỹ!"
  Vừa dứt suy nghĩ một thân hình người phụ nữ bước ra từ cột khí, đầm dài màu đen phủ chân, tóc xỏa dài thẳng chẳng ảnh hưởng gì từ luồng gió của cột sát khí.
  Một gương mặt không một tì vết, xinh đẹp toàn bộ hình thể như một tuyệt sắc giai nhân. Nhưng...
  Cái miệng, cái miệng rộng đến mang tai, từng chiếc răng nhọn dài và 4 răng nanh đang cười.
  "Một lưỡi cưa, không là hai lưỡi cưa trên dưới đang cười!
  Quái vật...quái vật má ơi nó mà cắn mình thì mất con mẹ nó miếng thịt to như cái tô ấy!"
  Tôi bắt đầu đỗ mồ hôi trán như một cơn lũ đang quét một cái đồi trọc, không thứ gì hay cọng tóc nào giữ lại được từng dòng mồ hôi của tôi. Lầm bầm chữi, suy nghĩ trước cái miệng đang cười của nữ quỹ thì dập vào tinh thần tôi thêm một lần nữa.
  2 mắt ả đang rớt ra, dính lại chỉ vài mạch máu yếu ớt không cho rớt hẵn ra ngoài. Một tay cầm con dao trong ác mộng, một tay xiên từng con mắt vào lưỡi dao. Và vẫn hình ảnh ấy, hình ảnh ám ảnh kinh hoàng của chiếc lưỡi đang thè ra dài hơn 2 tấc. Nó đang xoay cuốn con dao như con tắc kè bắt được con mồi chuẩn bị nuốt. 1 giây sau hiện hình hoàn chỉnh thân hình như trong ác mộng một nữ ác quỹ, cơ thể xinh đẹp và đôi mắt xiên qua cây dao được nằm gọn trong lưỡi cuốn lại trước miệng.
  Là Thư ! Quỹ tình đã trở lại...
  Một giọng nói như từ cõi âm vọng lên, khiến tôi chết lặng người đi trong nỗi sợ của từng chữ như ngàn mũi dao đâm vào bộ não.
  "Xin chào người cuối cùng !
  Đã chuẩn bị xong chưa, đòi giết ta à
  Há há há....há há há....ha ha ha
  Tới đây, ta đang đói lắm. Tới đây!
  Ha ha ha...há há há"
  Tôi như sắp điên trước giọng cười man rợ ấy.
  (Vụt...vụt...vụt)
  Chỉ 2 lần chớp mắt nó đã xát bên tôi, đưa bàn tay thẳng về phía trán tôi với móng dài và nhọn như mũi giáo.
  Quá bất ngờ ! Tôi chẳng kịp đưa tay ra đỡ, thì 10 móng nhọn đã cách trán tôi khoảng 1cm. Lúc này tôi chỉ còn biết chờ chết, với khoảng cách này thì hộp sọ tôi sẽ chẳng mấy chốc bị bóp nát và óc sẽ văng ra làm món ngon cho nó.
  Gồng người đứng im, nhắm mắt chuẩn bị cơn đau thấu não tới.
  "Không lẽ mình phải chết như thế này sao, đã hứa sẽ bảo vệ cha và mọi người mà bây giờ bất lực như thế này sao!"
  Suy nghĩ tuyệt vọng hòa vào dòng nước mắt đang tuôn ra, tôi hét lên
  "Ta không chấp nhận !"
  (Keng)
  Một âm thanh như kim loại va vào nhau phát lên, tôi mở mắt ra.
  Cây đao không biết từ lúc nào nó bay ra trước mặt tôi, có lẽ nó đã va vào móng của ác quỹ.
  Ác quỹ lui lại khá xa, mặt nhăn nhẹ có vẽ khá đau ở đâu đó. Miệng phát ra âm thanh như một con chó đang núp chuẩn bị nhào ra cắn trộm
  "Gừ gừ...gừ gừ"
  Lúc này cây đao đang bay lơ lững trước mặt tôi, lưỡi đao đang xoay chầm chậm.
  Bỗng một luồng khí màu đỏ phát ra từ cây đao. Lúc đầu nhỏ và mờ mờ nhưng không quá lâu, cây đao đã dài ra. Cán đã dài gần 1m rưỡi, lưỡi đao to ra. Luồng khí bây giờ đã đỏ rực, cuồng cuộng như lửa ôm trọn cây đao.
  "Đấy ! To thế mới là đồ thật chứ, bắt đầu đánh nào."
  Lúc đầu thấy cây đao nhẹ như đồ chơi, tôi còn sợ chẳng muốn dùng chấp nhận cho số phận để ác quỹ giết vì thứ mình tin tưởng không như mình nghĩ.
  Còn bây giờ, gạt phắt đi cái sự sợ hãi thay vào đó là niềm tin mãnh liệt từ cây đao đã truyền sức mạnh cho tôi. Cầm thanh đao, múa vài đường như được xem trong phim Quan Vũ đánh trận để làm quen với nó.
  *(nói thật chả biết lúc đó mua kiểu gì)
  Như nhớ ra điều gì, ngửa tay trái nhìn ngón út ấn Bạch Hổ đã mất.
  Một cảm giác như bắp thịt và cơ trên cơ thể đang căng ra, mạch máu như được thứ gì đó tiếp sức chảy thật nhanh và mạnh. 2 cánh tay hiện lên một hình màu đỏ giống nhau, là ấn Bạch Hổ nó hiện trên 2 tay tôi. Bây giờ nó to hơn ôm trọn cánh tay tôi và phát kim quang rực rỡ như được mặc giáp vàng vậy.
  Cảm giác cả cơ thể sẵn sàng chiến đấu, vụt cây đao đưa lưỡi xuống phía dưới cơ thể đổ dồn xuống như chuẩn bị lao đến ác quỹ.
  Chưa kịp làm gì. Cây bồ đề như có một luồng gió thổi qua và kết thúc luồng gió là ập vào tôi, một hào quang sáng rực từ cây bồ đề chíu thẳng vào người tôi.
  Cả cơ thể được hào quang ôm trọn rồi phút chốc mất đi, để lại cơ thể tôi là một bộ Kim Giáp. 2 bên vai và giữa ngực là 3 đầu rồng vàng, hoa văn rồng lượn xung quanh bộ giáp rất đẹp. 4 phía xung quanh là 4 chiếc khiên to hình mai rùa chữ nhật đang bay vòng tròn phát ra kim quang như bảo vệ.
  Thân cây bồ đề xuất hiện một tấm bùa màu đỏ dài từ ngọn đến gốc, có ghi chữ vàng phát kim quang bằng tiếng Trung Quốc.
  ( 金長時間吸收矩陣 )
  (KIM LONG THỤ TỨ LINH PHỤC MA TRẬN)
  Lúc này ác quỹ bắt đầu ẩn vào cột sát khí, miệng lẫm bẩm rồi vung tay phải ra xuất hiện một đàn quạ cả ngàn con.
  Vung tay trái xuất hiện hàng trăm vong hồn kinh dị, đủ hình dạng kinh tởm đang nhe nanh kêu những tiếng Khè khè quái dị chuẩn bị lao về phía tôi, mây đen bắt đầu kéo đến tối cả vùng trời. Bây giờ chỉ có tôi và cây bồ đề là có kim quang phát sáng, còn lại là một màu đen u tối của ma quái. Và rồi cái gì đến cũng đến !
  Cuộc chiến bắt đầu.
  ....
  #Chú thích tác giả
  (KIM LONG THỤ TỨ LINH PHỤC MA TRẬN)
  *Sau này tôi đã dịch ra và nghiên cứu từ Kinh sử các ngôi chùa lớn lâu năm của Trung Quốc, đây là trận pháp của nhà Phật dùng sức mạnh tứ linh sau khi được Như Lai độ hóa ác tâm, giao cho 4 vị La Hán dùng Kinh Tâm Khắc tụng 1 vạn năm, tứ linh đã chấp nhận cho 4 vị La Hán làm linh thú dùng sức mạnh để hàng yêu phục ma. Nhưng sau này 4 vị La Hán trong lúc đánh với Thiên Ma ( là trận đánh giữa cõi Niết Bàn và A Tu La) đã bị đánh tan chân thân hóa thành Xá Lợi nguyện cho tứ linh nuốt tăng Phật pháp, Nhân Vương Phục Hy và Diêu Trì Thánh Mẫu (bây giờ có người hay đạo phái gọi Thiên Phụ và Địa Mẫu) đã nhận tứ linh được thay quyền Như Lai thu nhận kết hợp với 2 trong 9 pháp linh Trụ Thiên là (Kim Long và Thụ Tinh) làm nên trận pháp này để diệt Thiên Ma.
  Trận pháp này chỉ được dùng khi nơi có Long mạch và Thụ Tinh (là cây đã hút âm khí nhã Kinh Phát Thiện Như Lai Nam Mô A Di Đà để thay Như Lai siêu độ cho các vong hồn vất vưỡng nơi trần thế như cây Bồ Đề, Cây Đa, Thù Du,...) kết hợp với ấn Tứ Linh được người sử dụng trận pháp kết ấn triệu gọi tứ linh, vũ khí vật trung gian của trận phải là loại Binh Khí của các danh tướng ví dụ như
  Ở Trung Quốc:
  Thanh Long Yển Nguyệt Đao
  (Quan Vũ)
  Thiết Sát Uyển (Phùng Hưng)
  Phương Thiên Họa Kích (Lữ Bố)
  Bát Xà Mâu (Trương Phi)
  Tam Xích Thanh Phong (Lưu Bị)
  Tam Tiêm Thương (Nhị Lang Thần)
  ...
  Ở Việt Nam
  Huỳnh Long Đao (Trần Quang Diệu)
  Ô Long Đao (Nguyễn Huệ)
  Xích Long Đao (Lê Sĩ Hoàng)
  Thuận Thiên Thần Kiếm (Lê Lợi)
  Độc Thần Kiếm (Nguyễn Nhạc)
  Định Nam Đao (Mạc Đăng Dung)
  ...
  Tùy vào vũ khí của danh tướng để khấn xin mượn, câu khấn phải chính xác nội dung và tên danh tướng mới phát huy được sức mạnh của ấn Thanh Long.
  Và người sử dụng phải biết vẽ ấn tứ linh hoặc phải có ấn tứ linh mới kết giới được.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.