Elon Musk thích thú ý tưởng bồn tắm nước nóng kiêm máy đào Dogecoin, hy vọng giải cứu cho bong bóng

Thảo luận trong 'Truyện Ngôn Tình' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 7/6/21.

Loading...
 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Ma Tập Sự

  Tham gia ngày:
  11/5/21
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Vừa đào được Dogecoin vừa có nước hot để sử dụng, ý tưởng cũng ko quá tệ nhưng liệu có ai cần tới nó.
  khi ngày càng phổ biến dấu hiệu cho thấy quả bong bóng Dogecoin đang gần tan vỡ, fan cuồng của nó, tỷ phú Elon Musk lại quyết định ra tay cứu giúp. Nhưng không hề bằng một lời hô hào suông mà bằng một ý tưởng hình như rất vĩ đại đối với CEO Tesla khi nó sẽ đem lại một ứng dụng thực tại cho đồng meme coin này.

  Ý tưởng hiệu quả này là tận dụng lượng nhiệt tỏa ra trong giai đoạn đào Dogecoin để làm bồn tắm nước nóng và quan yếu hơn, chính ông Musk cũng tỏ ra rất háo hức với nó. Ý tưởng này xuất hiện đúng vào lúc xuất hiện càng ngày càng phổ biến những lo ngại về các tác động của môi trường với việc dùng năng lượng lúc khai thác tiền mã hóa.

  đọc thêm : xstation 5  [​IMG]

  Chính ông Musk là người gợi lên nỗi lo này khi kể rằng các ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường của việc khai thác Bitcoin là lý do Tesla ngừng hài lòng Bitcoin làm phương tiện trả tiền khi sắm xe. Tuyên bố của ông Musk đã bắt đầu cho hàng loạt các biện pháp siết chặt hoạt động khai thác tiền mã hóa tại Trung Quốc và Iran sau đấy. Cách đây không lâu nhất Iran đã cấm khai thác Bitcoin tại đất nước này trong 4 tháng vì việc mất điện đều đặn diễn ra ở đất nước này.

  Ý tưởng về bình nước nóng được nhắc tới trong dòng tweet của ứng dụng đàm phán tiền mã hóa Blockfolio: "Bồn tắm nước nóng được làm hot bằng cách khai thác Dogecoin. Elon Musk, tôi ko cần biết làm thế nào, nhưng hãy biến nó thành sự thật." Bên dưới ông Musk đáp lại bằng một câu tư vấn ngắn gọn: "Ý tưởng hoàn hảo."

  tham khảo thêm : stop loss là gì

  Nghe có vẻ kỳ cục nhưng đây chẳng phải lần đầu ông Musk nỗ lực tìm ra một áp dụng thực tế cho Dogecoin, đồng bạc mã hóa meme coin vốn được tạo ra như một trò đùa. Đầu tháng này, ông Musk còn thông tin về một chương trình phóng vệ tinh được chi trả bằng đồng Dogecoin này.

  "sứ mạng này sẽ chứng minh khả năng áp dụng của tiền mã hóa nằm ngoài khuôn khổ quỹ đạo trái đất và tạo nên nền tảng cho thương mại liên hành tinh." Phó chủ toạ kinh doanh thương mại của SpaceX, Tom Ochinero cho biết trong tuyên bố của mình.

  xem thêm : kháng cự hỗ trợ  [​IMG]

  Cho dù thị trường tiền mã hóa đang chứng kiến mức cải thiện mạnh nhất trong rộng rãi năm trở lại đây và đang trở thành phổ thông ở khắp mọi ngách ngóc trên thế giới. Tuy nhiên các mối lo ngại về điện năng cho khai thác tiền mã hóa đang càng ngày càng trở thành đáng ngại hơn. Nhưng ông Musk lại phấn đấu kiểm soát an ninh đồng bạc mã hóa ưa chuộng này ra mặt lúc quan niệm rằng, tuyệt vời sử dụng năng lượng của nó tốt hơn hẳn so với các đồng tiền mã hóa khác.

  đọc thêm : cách kiếm tiền online hiệu quả nhất

  Trong một dịp khác, ông Musk cũng tiết lộ đang hiệp tác với những nhà tăng trưởng Dogecoin để cải thiện mức độ hữu hiệu năng lượng của nó.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.