HẮC ÁM SƯ-TRÙNG VƯƠNG ÁM LINH HUYẾT ( Chương 6 )

Thảo luận trong 'Truyện Ma Có Thật' bắt đầu bởi Chu Bá Thông, 15/6/18.

Loading...
 1. Chu Bá Thông

  Chu Bá Thông Ma Tập Sự

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  CHƯƠNG 6: HẮC ÁM SƯ-HUYẾT CỐT TINH YÊU TINH HAI ĐẦU.
  Ba tuần sau khi học đạo
  ...
  "Tích Ấn Lục Pháp
  Minh Lệnh Triễn Sinh
  Mộc Tinh Lưu Phá
  Hiển Cấp Hàng Yêu
  Mộc Tinh Lung Linh Khí
  (Phá)"
  (Rầm...)
  Trụ sắt tinh luyện 200 năm đã bị Thông đánh tạo một lỗ cực to, thầy Kim tiếp tục bảo Thông kết hợp Mộc Tinh Lung Linh Khí và Kim Âm Khí của Thư để đánh vào trụ sắt một lần nữa. Nhận lệnh Thông bắt ấn Mộc Tinh Lung Linh Khí một lần nữa rồi đến Kim Âm Khí, Thư đã đứng trước Thông hướng về trụ sắt sẵn sàng thi triễn phép
  "Tích Ấn Lục Pháp
  Minh Lệnh Triễn Sinh
  Mộc Tinh Lưu Phá
  Hiển Cấp Hàng Yêu
  Mộc Tinh Lung Linh Khí
  (Tích Khí)
  Đấu Liệt Tại Phong
  Giã Hành Quang Hãi
  Ngũ Hành Xoay Chuyển
  Hoạt Tại Nội Xung
  Kim Âm Khí
  (Tích Khí)
  Ngũ Hành Hợp Lực Mộc Tinh Lung Linh Kim Âm Khí
  (Phá)"
  Kim Tinh Và Mộc Tinh từ hai tay Thông bay thẳng về phía lưng của Thư, nhận khí Thư đưa một tay ra phía trước.Một luồng khí màu vàng và xanh lá hòa vào nhau hình xoắn ốc bay rất nhanh về phía trụ sắt tạo ra tiếng nổ cực lớn.
  (RẦM...RẦM...RẮC RẮC...UỲNH)
  Trụ sắt đã biến mất, lửa bốc lên dữ dội khiến các sư huynh sư tỷ của Thông đang tập luyện chỗ khác cũng chạy lại xem chuyện gì.
  Mọi người mắt mở to, miệng há hốc vì ở Tiên phái chỉ có Trấn Thiên sư huynh sau khi đủ 20 năm tu luyện khổ cực và 4 vị chân nhân mới đánh gãy được trụ sắt. Nhưng trước mắt họ bây giờ là trụ sắt đã tan nát chỉ còn phần gốc nhô lên khoảng 5cm.
  Từ Tín sư huynh la to
  "Chuyện gì vậy ? Cái trụ...cái trụ Đồng Tinh tiên nhân Ngài đánh phải...phải không tiên nhân?"
  Đồng Tinh tiên nhân mĩm cười nói
  "Là Bá Thông ! Kết hợp xoay chuyển Ngũ Hành Tiên Khí, tạo ra chưởng khí từ xung khắc của hai thuộc tính Ngũ Hành đó là Kim và Mộc."
  Mọi người như không tin vào mắt mình, một sư đệ vừa nhập môn chưa được 1 tháng mà đã có sức mạnh kinh khũng như vậy. Mọi ánh mắt dường như đang cảm thấy ngưỡng mộ dành cho Thông và trong số đó cũng không thiếu Thanh Nguyệt sư tỷ.
  Thông quay qua nói
  "Đệ còn kém lắm mong được các sư huynh sư tỷ chỉ bảo thêm !"
  Ánh mắt của Thông lúc này đâu còn để ý đến mọi người, mà hắn đang nhìn về Thanh Nguyệt sư tỷ. Nói là sư tỷ nhưng thật ra cô ấy chỉ mới 17 tuổi do Thiên Kiếp đến nên theo Hoa Ảnh chân nhân tu đạo, vào trước nên được gọi là sư tỷ vì ở đây không phân biệt tuổi.
  Người này nhìn người kia bằng ánh mắt triều mến, người kia thì nhìn bằng ánh mắt ngưỡng mộ với người này. Nhưng đâu biết rằng gần đó có một ánh mắt đang nhìn Thông bằng lòng ganh ghét và đố kị.
  Đồng Tinh tiên nhân bảo mọi người về nghĩ ngơi vì trời cũng đã tối, dặn Thông một số điều cẩn thận vì hôm nay đến phiên Thông canh gác cùng Trấn Thiên
  "Bá Thông con rất thông minh! Nhưng đừng lấy đó làm niềm vui, vì niềm vui thật sự của con và chúng ta bây giờ đánh bại Hắc Ma Vương. Đêm nay canh gác hãy cẩn thận, nhớ lời ta nếu đụng người của Hắc Ma Vương phải báo tin cho ta ngay.
  Tránh việc tự ý chiến đấu nhớ chưa?
  Và hãy truyền Mộc Tinh Lung Linh Khí một ít cho Thư để cô ấy có thể làm quen với Ngũ Hành Tiên Khí, ta thấy Thư có vẻ hao lực cho chưởng khí vừa rồi. Khi con đã thành thạo và Thư đã quen với xung khắc của Ngũ Hành thì sau này phát chưởng khí sẽ nhanh và mạnh hơn lúc nãy!"
  Thông đã nhớ lời sư phụ liền trã lời
  "Con nhớ rồi sư phụ! Đã thật chưởng khí đã mạnh còn mạnh hơn, con phải cố gắng tập luyện mới được.
  Cám ơn Thư đã giúp tôi giờ cô hãy ẩn mình nghĩ ngơi, tôi tắm xong ra sẽ làm phép trợ lực cho cô, rồi chúng ta cùng nhau đi làm nhiệm vụ! "
  Thư mĩm cười rồi ẩn mình biến mất.
  Thông chào sư phụ quay về phòng tắm rửa rồi ăn cơm, thi triển phép truyền Mộc Tinh Lung Linh Khí cho Thư một cách thoải mái
  "Thưa chủ nhân Ngài truyền như vậy là nhiều với tôi rồi, xin thu phép lại tránh hao tổn sức để tối nay làm nhiệm vụ!"
  Thông mĩm cười như đã hiểu thu phép, bước ra cửa đi về phía cổng chính của Tiên phái vừa đi vừa nói với Thư.
  "Cô cũng vì tôi khổ cực tập luyện, tôi truyền nhiều một tý cũng là việc nên làm. Trông cô bây giờ hiền và xinh đẹp hơn so với lúc trước. Cô ẩn mình đi có gì tôi triển phép gọi cô"
  Gương mặt thư chợt ngượng ngùng khi được Thông khen mình đẹp, nghe lệnh Thư ẩn mình để Thông một mình vừa đi vừa ngẫm nghĩ lung tung đủ thứ chuyện.
  "Chào Trấn Thiên sư huynh! Đệ ra nhận nhiệm vụ cùng sư huynh đêm nay"
  Trấn Thiên vẫn đứng hướng mắt ra phía ngoài cổng, lâu lâu lại rão mắt về các đỉnh núi xung quanh, hai bên vành lỗ tai dựt dựt khi có tiếng động lạ. Đúng là người có trách nhiệm cao, miệng nói mắt quan sát
  "Là đệ Bá Thông à! nãy ta có nghe Thanh Nguyệt kể về chưởng khí của đệ. Đúng là anh hùng xuất thiếu niên, cố gắng tập luyện ta tin đệ sau này sẽ là một trong Ngũ Bậc Tiên của Thiên Giới.
  Bây giờ vào vị trí canh gác đi, có điều gì bất thường nhớ thi triển Thất Tinh Hồi Âm lệnh cho sư huynh biết."
  Như ăn mài lụm được vàng hí hửng đi về phía nơi canh gác , không phải vì được Trấn Thiên sư huynh khen mà vì Thông nghe Thanh Nguyệt có mặt ở đây. Được cùng Thanh Nguyệt sư tỷ canh gác thì còn gì bằng.
  Thật đúng như Thông suy nghĩ, nơi tường rào cao 5m có một vị trí xây rộng hơn xung quanh một chút là nơi canh gác của các Đồng Tử. Thanh Nguyệt đang đứng đó hướng ra ngoài quan sát.
  Thông đến gần miệng vẫn mĩm mĩm cười vì khoái trí nói
  "Thanh Nguyệt sư tỷ vất vả rồi !"
  Thanh Nguyệt quay qua thấy Thông cũng mĩm cười gật đầu chào, bây giờ đã là đồng môn và thấy được sức mạnh của Ngũ Hành Tiên Khí nên cũng có phần kiêng nể Thông, cũng không còn thái độ lạnh nhạt như lúc mới gặp khi Thông mới đến.
  "Chào Bá Thông sư đệ ! vào vị trí đi, đứng đó các chân nhân thấy lại hiểu nhầm đệ làm biến đấy!"
  Thông nhanh nhẹn bước lại gần Thanh Nguyệt với tâm trạng cực kỳ rạng rỡ, không có cái cảnh nào mà có thể so sánh hơn với Thông lúc này. Được cùng sư tỷ xinh đẹp như hoa đứng tại nơi cao trăng thanh gió mát, xung quanh là đỉnh núi được ánh trăng gọi nhấp nhô, tạo nên một bức tranh hữu tình chỉ có 2 người khiến hắn cứ cười miết trong bụng.
  Phía dưới có một ánh mắt sắt như dao đang nhìn Thông như muốn giết ngay mỗi khi Thông nhìn Thanh Nguyệt cười nói.
  Đã giờ Tý, suốt nãy giờ Thông cứ liếc nhìn Thanh Nguyệt cười mĩm rồi giã bộ quay ra nghía nghía xung quanh.
  Chợt Thanh Nguyệt châu mài nhìn xuống phía dưới cách tường thành khoảng 20m, khiến Thông giật mình nhìn theo. Một bóng người đang đi khập khiển đang bước đến, chậm chậm tiến đến tường thành cách còn khoảng 10m đã thấy rõ hình ảnh. Là một cô gái có vẻ như đang bị thương ở chân, máu chảy khá nhiều ở bắp đùi khiến cô gái vừa dùng tay bịt vết thương vừa bước đi khó khăn
  Thanh Nguyệt nói vọng xuống với giọng gắt gỏng
  "Cô là ai tại sao giờ này lại ở đây? không được tiến lại gần tường rào? Nếu không nghe chúng tôi làm gì thì đừng trách!"
  Cô gái bây giờ chỉ còn cách tường rào chỉ 5m, ngước lên nói giọng yếu ớt
  "Tôi là người làng phía dưới chân núi, chiều lên rừng nhặt củi thay cha già. Chẳng may bị một con Quỹ tấn công, hoảng quá tôi chạy rồi lạc đến đây. Xin cứu tôi! chân tôi đau lắm!"
  Thanh Nguyệt vẫn đứng yên mặt căng thẳng đa nghi, định hỏi tiếp ai ngờ Thông đã phi thân xuống thoăn thoắt gần đến cô gái ấy.
  "Bá Thông cẩn thận! Coi chừng nguy hiểm, quay lại đây!"
  Mặc cho sư tỷ gọi Thông chẳng mấy chốc đã đứng sát bên cô gái, thấy máu chảy khá nhiều Thông cuối xuống cắn nhẹ ngón cái của mình lấy máu thi triển phép để cầm máu cho cô gái.
  "Bá Thông cẩn thận! Cô ấy là Quỹ"
  Bất ngờ ngước lên sau lời cảnh báo của sư tỷ, vội ngừng thi triển phép lui ra xa một đoạn. Thông bắt ấn thi triển phép để nhìn nếu là Quỹ sẽ lộ nguyên hình
  "Thông Thiên Nhãn Pháp
  Hỏa Tinh Ấn Điểm
  Tái Hiện Chân Thân
  Hỏa Tinh Hỏa Nhãn
  Hỏa Tinh Pháp - Hỏa Nhãn Kình Thiên
  (Triển)
  Sau khi thi triển ngón trỏ tay trái của Thông hiện ra một ngọn lửa nhỏ đỏ rực, quét ngang mắt sau đó bắt ấn phóng thẳng ngọn lửa về phía cô gái. Đây là lửa của Hỏa Tinh Khí nên đối với người bình thường không sao, còn với ma đạo sẽ khiến chúng hiện rõ nguyên hình cho dù ma lực cao đến đâu. Ngọn lửa chạm vào cơ thể cô gái liền bùng cháy dữ dội rồi tắt hẳn cả thân hình của cô gái bắt đầu xuất hiện từng lỗ bằng đầu ngón tay.
  1 2 3...rồi cả ngàn cái lỗ xuất hiện cả cơ thể cô ấy từng con dòi chui ra rớt xuống, chui ra rớt xuống gần trăm ký dòi nõn nà căng mộng bò lỗn ngỗn dưới đất. Dùng hai tay tự xé toạt da đầu để lại hộp sọ đỏ lòm lòm theo đó là dòi trong hộp sọ đang chui ra chui vào lỗ tai, lỗ mũi như là nhà của chúng vậy. Đôi mắt đỗi sang màu vàng nổ bụp một tiếng 2 con Trùng Vương chui ra khỏi hốc mắt, thụt ra thụt vào răng lỡm chỡm cả trăm cái đang nhai từng mạch máu và mắt của cô gái. Ăn đôi mắt xong 2 con Trùng Vương biến thành huyết khí bay ra phía sau rồi biến mất.
  Thanh Nguyệt đứng phía trên quay đầu nôn xối xã, rồi cố gắng dùng Thất Tinh Hồi Âm lệnh, truyền tin cho Trấn Thiên sư huynh. Sau đó cũng nhảy xuống trợ giúp Thông.
  Thân xác cô gái bây giờ chỉ còn bộ xương đỏ một vài miếng thịt thối trương sình lên ở trên mặt, đang đi chậm chậm lại Thông.
  Đột nhiên cả cơ thể nó bốc lên một cột khí đen cao ngùn ngụt, cổ nó dài ra mọc thêm một cái đầu lâu. Hai cái đầu lâu trơ xương đang dùng hai cái lưỡi dài liếm xung quanh đầu giống như đang lau chùi cái hộp sọ, chạm vào miếng thịt thối trên mặt nó cuốn lại cho vào miệng nhai bằng hàm trơ xương (cạch cạch cạch...)
  Dòi trong hộp sọ đã bị 2 cái lưỡi cho vào miệng ăn sạch sẽ.
  Thông kinh tởm trước hình ảnh ấy, định quay ra nôn nhưng cố gắng dằn xuống. Thanh Nguyệt thì run lập bập miệng lấp bấp nói
  "Kinh tởm quá! Hiện hình thôi có cần phải làm kinh tởm thế không"
  Dù đã khá quen với hình ảnh ma quỹ nhưng Thanh Nguyệt vẫn không khỏi sợ hãi trước hình ảnh này.
  Phía sau con quỹ, một bóng đen mặc một áo choàng đen có mũ chùm đầu đang gục đầu bước đến gần. Đứng cạnh con quỹ bóng đen ngẩn mặt lên gương mặt không mũi, không miệng, chỉ có đôi mắt lóe sáng đỏ rực. Cả cơ thể được chiếc áo choàng chùm từ đầu đến chân đen toàn bộ, chỉ đôi mắt là đang sáng rực màu đỏ.
  "Xin chào Thất Tinh Thiên Tiên phái! Đã lâu không gặp, đến rồi thì xuống đây đi Giao Linh!"
  Giao Linh chân nhân từ trên bay xuống, đứng trước mặt Thông và Thanh Nguyệt
  "Các con lui lại, để ta đánh với hắn!
  Đây là một trong năm Hắc Ám Sư của Hắc Ma Vương. Còn kia là ma thú của hắn Huyết Cốt Tinh Yêu Tinh Hai Đầu"
  Bây giờ có gọi Đồng Tinh sư phụ cũng không kịp, nên Thông đứng nhìn đợi đến lúc thích hợp xuất thủ.
  Giao Linh chân nhân ra lệnh cho Trấn Thiên tạo kết giới bảo vệ và phong ấn toàn bộ đỉnh núi. Một là không để đồng minh khác của Hắc Ám Sư đến giúp, hai là không cho Hắc Ám Sư chạy thoát.
  ...
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.