Long An dự định chi 500 tỷ đồng lớn mạnh tỉnh thành thông minh

Thảo luận trong 'Mua Bán Trao Đổi Các Phật Phẩm Phong Thủy - Trừ Tà' bắt đầu bởi tungntr368, 1/8/20 lúc 09:26.

Loading...
 1. tungntr368

  tungntr368 Ma Tập Sự

  Tham gia ngày:
  28/3/19
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đề án vững mạnh dịch vụ thành thị thông minh trên địa bàn tỉnh Long An giai đoạn 2020-2025, định hướng đến năm 2030 vừa được phê duyệt. Tổng kinh tổn phí thực hành Đề án dự định là 500 tỷ đồng.

  Đề án vững mạnh dịch vụ thành phố thông minh trên địa bàn tỉnh Long An giai đoạn 2020-2025, định hướng tới năm 2030 hướng đến mục tiêu ứng dụng ICT để tương trợ giải quyết kịp thời, hiệu quả các vấn đề được người dân quan tâm, tăng sự bằng lòng và chất lượng cuộc sống của người dân.

  [​IMG]

  Từ đó, quản lý thành thị được tinh gọn; tăng năng lực dự báo, hiệu quả và hiệu lực quản lý của chính quyền địa phương; nâng cao cường sự tham dự của người dân.

  Dịch vụ công được triển khai nhanh chóng, thuận tiện; tác động các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giúp công ty giảm chi phí, mở mang cơ hội hiệp tác buôn bán trên nền kinh tế số; nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

  Đề án còn nhằm tăng cường bảo đảm an ninh, trơ thổ địa tự an toàn xã hội, phòng chống tội phạm.

  Cũng theo quyết định duyệt Đề án, trong giai đoạn 2020 – 2025, Long An sẽ tụ họp khai triển mô hình điểm tại thành thị Tân An, đảm bảo sẵn sàng khai triển nhân rộng trên khuôn khổ toàn tỉnh giấc đối mang một số lĩnh vực trọng yếu.

  Trong giai đoạn 2025 – 2030, định hướng được UBND tỉnh giấc Long An đặt ra là sẽ mở rộng phạm vi, chức năng của mô hình được khai triển tại thành phố Tân An; đồng khai triển diện rộng trên địa thức giấc Long An, trong đó triển khai trước các tỉnh thành có tiềm năng như Bến Lức, Đức Hòa, Cần Đước, Cần Giuộc...

  [​IMG]

  Đề án mới được UBND thức giấc Long An ra quyết định chuẩn y cũng xác định rõ những nội dung, yêu cầu, lịch trình thực hiện các nhiệm vụ phát triển thành phố logic của tỉnh theo phân kỳ từng năm, từ năm 2020 tới năm 2025.

  Theo đó, trong năm nay, Long An sẽ hội tụ xây dựng kế hoạch khía cạnh các nhiệm vụ triển khai thực hành Đề án. Đồng thời, triển khai khảo sát, thống nhất các nội dung của một số dự án trọng tâm ưu tiên thực hành trong năm 2021 và xây dựng kế hoạch sắp xếp vốn thực hành Đề án.

  Căn cứ trên tình hình hiện nay cộng định hướng tăng trưởng của tỉnh Long An, trong Đề án, UBND thức giấc Long An đã xác định sẽ tụ hội yêu cầu những biện pháp cho những lĩnh vực, các hoạt động gồm: Xây dựng Kiến trúc ICT cho thành thị thông minh; Xây dựng hạ tầng ICT lớn mạnh dịch vụ thị thành thông minh; Xây dựng nền móng đô thị thông minh.

  Đề án cũng hướng tới việc xây dựng Trung tâm điều hành thông báo tập trung, đa nhiệm thành phố thông minh; Xây dựng hạ tầng xã hội của thành thị thông minh; Phát triển những dịch vụ quản lý an ninh trơ khấc tự thông minh, liên lạc thông minh, môi trường thông minh, nông nghiệp thông minh, y tế thông minh, giáo dục tuyệt vời và du lịch thông minh & bất động sản thông minh.

  Sở TT&TT Long An cũng được giao cấu hợp với những sở KH&ĐT, Tài chính và các ngành ảnh hưởng xác định nguồn vốn, khả năng cân đối vốn để tham vấn UBND tỉnh giấc ban hành kế hoạch yếu tố về nội dung, lộ trình, vật dụng tự ưu tiên khai triển các dự án thành phần trong phạm vi Đề án.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.