PGTech là nhà phân phối các Phụ Kiện Đường Ống, Phụ kiện Côn Tê Cút Bích

Thảo luận trong 'Trao Đổi Liên Kết - Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi nguyenvuong2019, 10/8/18.

Loading...
 1. nguyenvuong2019

  nguyenvuong2019 Ma Tập Sự

  Tham gia ngày:
  1/8/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  PGTech là nhà phân phối các phụ kiện đường ống: côn tê cút bích giảm, thập, mặt bích…vì vậy PGTech thảo luận và chia sẻ một số thông tin liên quan về loại sản phẩm phụ kiện này để quý khách hàng tiện tham khảo.

  Phụ kiện đường ống là gì? Hiểu một cách đơn giản là nó là một bộ phận không thể thiếu trong thiết kế và vận hành cơ điện trong các tòa nhà Chung cư cao tầng, các tòa nhà van phòng, các nhà máy chế xuất, sản xuất của các khu công nghiệp hay đến những công trình dân dụng, gắn liền trên các trục đường ống nước, dẫn khí và dẫn hơi.

  Do đó, khi người ta lắp đặt một đường ống nước hay cả một hệ thống đường ống nói chung, người ta phải dùng tới các phụ kiện đường ống như côn, co, cút, tê, bầu giảm, thập, măng sông, kép cà rá, ống thép, mặt bích, bầu giảm, cáp, khớp nối, cút cong, van, giảm, phụ kiện mạ kẽm mặt bích.

  Mặt Bích

  Theo cách gọi thông thường, chúng ta gọi mặt bích tiêu chuẩn DIN PN10 Mã kẽm, Mặt bích tiêu chuẩn JIS10K, Mặt bích tiêu chuẩn ANSI, Mặt bích innox, mặt bích kẽm gang, mặt bích DIN mã kẽm, Co 90, Co 45, Co Đều, Co Giảm, các loại Co, Tê Hàn, Tê Ren, Tê đều, Tê Giảm, Giảm, Bầu, Côn, Côn Đều, Côn Giảm, Thập, Thập đều, Thập Giảm, Cút, BU, Bu lông ốc vít, Đại Ốc, Cap, Chén, Phụ Kiện PCCC, Mặt Bích Jis, Mặt Bích BS4504, Mặt Bích Ansi, Mặt Bích DIN, Mặt Bích Inox, Mặt Bích Thép, Phụ Kiện DY BEND, Co, Tê, Côn, Giảm, Ống Thép, Ống Thép SeAh, Ống Thép Mạ Kẽm, Ống Thép Đen, Ống Thép Hàn, Ống Inox, Ống Thép Đúc, Ống Thép Không Gỉ, mặt bích inox, côn tê cút inox, côn tê cút gang, côn tê cút thép.

  Như vậy thì, khi thiết kế đường ống chắc chắn các phụ kiện đường ống kể trên phải đường sử dụng cùng với các loại Van công nghiệp, ống thép và ống gangđược sử dụng. Bên cạnh đó người ta cũng cần tới các loại Khớp nối giãn nở để ổn định đường ống, tránh đứt gãy đường ống. Có một số người gọi cả các loại van công nghiệp hay khớp nối mềm hảy cả các loại đồng hồ đo lưu lượng là phụ kiện đường ống, bởi người ta coi đường ống là căn bản. Tuy nhiên cách hiểu vậy vẫn còn tranh cãi. Bởi những sản phẩm van công nghiệp hay khớp nối mềm và đồng hồ đo lưu lượng là một thực thể công nghiệp, có giá trị lớn và có vai trò nhất định trong hệ điều tiết lưu lượng.

  Tóm lại phụ kiện đường ống là rất quan trọng và thiếu nó thì không thể thực hiện được các ứng dụng trong hệ thống cùng với các loại van công nghiệp như van cầu, van bướm, van bi, y lọc, van một chiều, van cổng, van giảm áp…là những loại van phổ biến trong các đường ống thông dụng.

  Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn về các sản phẩm phụ kiện đường ống kể trên nếu quí bạn quan tâm!

  PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

  E-mail:[email protected] Phòng KD [email protected]

  Website:www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.