seo tổng thể giá rẻ

Thảo luận trong 'Audio Truyện Ma' bắt đầu bởi mai long, 22/1/21.

Loading...
 1. mai long

  mai long Ma Lão Luyện

  Tham gia ngày:
  15/9/20
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quảng cáo trên Facebook có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Đây là kênh Marketing phù hợp với tất cả các ngành hàng, tiếp cận hàng ngàn khách hàng khác nhau. Tận dùng, ứng dụng thành công kênh quảng cáo này đảm bảo hàng đi “vù vù” tiền vào đầy kho.

  1. Quảng cáo trên facebook là gì?

  1.1 Tại sao cần quảng cáo Facebook

  Trong thời đại công nghệ, bán hàng không chỉ cần nguồn vốn mạnh, hàng độc mà cần có chiến lược thật linh hoạt. Bất kể những cách nào dù là khó khăn nhất cũng phải tìm mọi cách để mang sản phẩm đến cho khách hàng. Những người tiêu dùng thông minh có xu hướng tìm kiếm thông minh. Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển, chúng ta thấy nhan nhản những băng rôn, khẩu hiệu, tờ rời, hình ảnh dọc đường. Những cách quảng cáo truyền thống về sản phẩm. Rồi các chương trình truyền hình, trên báo giấy, báo phát thanh cũng lồng nhiều quảng cáo vào.

  Những quảng cáo độc và lạ dường như trở thành đặc sản của những người làm Marketing. Nhưng, quảng cáo bằng phương thức truyền thông đã không còn hiệu quả như trước đây. Khách hàng dần thay đổi thói quen mua hàng, dường như họ có nhiều tiền hơn và lười hơn. Họ không mặn mà khi đi ra ngoài đường đầy bụi bặm, nắng, nóng chen lấn, mò tìm trên các kệ hàng sản phẩm mình muốn. Tất cả hiện nay đều được quảng bá trên Internet.

  1.2 Vậy phải hiểu đơn giản quảng cáo trên Facebook là gì?

  Quảng cáo trên facebook tức là bạn phải trả một khoản tiền cho Facebook. Facebook cho phép hiển thị những bài bán hàng của bạn đến với khách hàng tiềm năng. Khách hàng sẽ nhìn thấy sản phẩm của bạn mặc dù họ chưa từng Like Fanpage đó.

  Khi bạn nhìn thấy bất kỳ sản phẩm nào, thông tin nào có dòng chữ Được tài trợ (Sponsored) ngay dưới tên của Fanpage thì có thể hiểu đó là sản phẩm đang được quảng cáo.

  Hình thức quảng cáo này dành cho tất cả khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp. Miễn là cách thức quảng cáo không vi phạm chính sách của Mạng xã hội Facebook.

  Quảng cáo này mất phí chứ không miễn phí. Phí sẽ dựa vào cách lựa chọn của người chạy quảng cáo. Như số lần hiển thị, lượt click vào web, lượt thích trang, lượng tương tác vào bài viết…

  SEO tổng thể là chiến lược SEO dồn toàn bộ chủ lực để giúp website được tối ưu nhất. Rất nhiều người khi mới làm SEO hoặc SEO không chuyên nghiệp chưa hiểu rõ về khái niệm này cũng như cách thực hiện như thế nào. Do vậy, để giúp các bạn nhận thức rõ về lĩnh vực này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin nhất.

  Nói đến SEO nhiều người nghĩ ngay đến SEO từ khóa. Từ khóa chính là cách giúp cho bất cứ website nào khi xuất hiện trên công cụ tìm kiếm cũng là đầu tiên hoặc trong top thu hút khách hàng nhất. Thông thường, cách SEO đơn giản, đối cháy giai đoạn sẽ chọn từ khóa ngắn, chất lượng để dồn lực vào đó. Nhưng thực tế, từ khóa càng ngắn thì SEO càng khó, càng chậm lên top.

  Trong khi đó, SEO tổng thể sẽ nhắm đến các từ khóa ngắn, trung bình và dài để SEO một thể. Sẽ không chỉ dồn vào bất cứ từ khóa nào mà có sự phân chia rõ ràng theo kiểu 10:50:20 ( ngắn: trung bình: dài). Bằng bất cứ cách nào để giúp website của doanh nghiệp, cá nhân lên top và trụ bền vững nhất.

  Nếu như chỉ SEO độc từ khóa ngắn thôi. Ví dụ SEO “giày nam” so với “giày thể thao nam” sẽ có sự khác biệt hoàn toàn. Từ khóa dài có tính định hướng cụ thể, rõ ràng. Nó cũng chiếm 70% nhu cầu tìm kiếm thực tế. Không ai chỉ tìm độc từ Giày để kiếm sản phẩm vì nó không có sự phân loại rõ ràng, không đáp ứng nhu cầu tìm kiếm. Từ khóa dài sẽ cho tỉ lệ chuyển đổi cao hơn, ít bị canh tranh hơn so với từ khóa ngắn.

  1. SEO tổng thể là gì?

  Như vậy, hiểu đơn giản ngắn gọn thì SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ Website thân thiện với công cụ tìm kiếm của Google. Tối ưu cụ thể trong từng thành phần như cấu trúc của webste, mã nguồn, cấu trúc nội dung, quảng bá tổng thể. Quá trình này sẽ tạo cho website có độ uy tín và chất lượng cao nhất trong các thủ thuật đánh giá của của Google. Từ đó giúp website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm…

  Đối với Webiste thì SEO website tổng thể mang lại giá trị cốt lọi đó là:
  • Hàng ngàn từ khóa lên top cùng lúc, tiếp cận đông đảo khách hàng hơn
  • Mở rộng thị trường kinh doanh
  • Khẳng định giá trị thương hiệu lâu dài

  Vậy, khi nào thì website cần tối ưu. Các doanh nghiệp đôi khi không biết web của mình thiết kế và update nội dung như vậy đã ổn hay chưa. Nhìn chung nếu không có kiến thức về SEO, công cụ đánh giá thì doanh nghiệp đang làm việc một cách mô hồ. Không đo lường được kết quả, hiệu quả đến đâu, chưa biết vấn đề nào còn chưa hoàn hảo, vấn đề nào cần tối ưu nhiều hơn.

  Trong quá trình SEO có rất nhiều gói SEO khác nhau. Đối với SEO tổng thể sẽ dành cho các đối tượng là là:
  • Doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển kinh doanh một cách bền vững, dẫn đầu trong lĩnh vực nào đó
  • Doanh nghiệp muốn thực hiện một website bài bản ngay từ đầu để đạt được mục đích ngắn hạn hoặc dài hàn.
  • Doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu ví dụ trở thành một “liked brand” và “loved brand”.
  • Doanh nghiệp muốn phát triển bứt phá, ngăn chặn sự vượt lên của đối thủ cạnh tranh

  Nếu bạn đang có quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh bền vững trong thương trường cạnh tranh khốc liệt này thì đừng bỏ qua SEO tổng thể. Chỉ cần chậm chễ không nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ bị vượt lên nhanh chóng. Dù bạn đã có thâm niên nhưng không có tu duy linh hoạt, nhạy bén nắm bắt thời cuộc thì cũng sẽ bị lãng quên trong thế giới Marketing online ngày nay.

  Hướng dẫn bán hàng trên Shopee dưới đây sẽ giúp các bạn có cách thức tiếp cận với kênh bán hàng trực tuyến lớn nhất hiện nay. Đây là sàn thương mại điện tử cung cấp phương thức kinh doanh hiện đại, đầy đủ các sản phẩm cần thiết cho cuộc sống của con người. Muốn bán hàng thành công bạn phải cách thức để cạnh tranh thật tốt.

  1. Ưu điểm khi bán hàng trên Shopee

  Xu hướng kinh doanh làm giàu đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người. Đặc biệt là những người không có nhiều vốn. Khi đăng ký bán hàng trên kênh Shopee hay các sàn thương mại điện tử thường khách hàng không phải mất bất cứ khoản phí nào. Chỉ cần biết tối ưu cách bán hàng bạn sẽ có trăm, nghìn đơn/ngày . Nhưng chưa biết thì nên học hướng dẫn bán hàng trên Shopee thật chi tiết để không bỏ lỡ bất kì bí quyết nào.

  Shopee còn rất đa dạng:
  · Tạo gian hàng hoàn toàn miễn phí. Bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng tạo được mà không phải xuất trình giấy tờ chứng minh kinh doanh nào hết.
  · Khả năng quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến đông đảo khách hàng, tăng doanh thu trong tương lai
  · Tận dụng sàn thương mại điện tử để bán hàng trên ứng dụng di động vô cùng tuyệt vời.

  · Được hỗ trợ vận chuyển: Khách hàng rất thích mua sản phẩm có phí vận chuyển rẻ hoặc được miễn phí. Nếu shop của bạn được có trong danh sách Shopee hỗ trợ vận chuyển thì sẽ tăng tỉ lệ đơn hàng rất cao.
  · Marketing miễn phí: Trong quá trình hoạt động, hàng năm Shopee đều có nhiều chương trình marketing quảng bá sản phẩm. Đây là cơ hội để các gian hàng tham gia được quảng cáo sản phẩm miễn phí.

  Đăng ký bán hàng trên Shopee được miễn phí hoàn toàn thì chẳng dại gì mà không tham gia vào thế giới bán hàng online này. Bạn có thể chưa có nhiều vốn nhưng không phải là không có cách để bán hàng. Hãy tận dụng tất cả bí quyết bán hàng online hiệu quả để áp dụng trên Shopee.

  2.1 Hướng dẫn bán hàng trên Shopee – Tạo Shop, tạo gian hàng

  Đầu tiên, để có thể bán hàng trên Shopee thì bạn phải có tài khoản trên đây. Vào trang Shopee.vn rồi nhấn nút bắt “ĐĂNG KÝ”. Hãy điền số điện thoại vào đây để Shopee gửi mã xác minh về bạn xác nhận. Hệ thống sẽ gửi thông báo Chúc mừng, bạn đã đăng ký thành công.

  Sau đó bạn thiết lập tạo Shop/gian hàng riêng của mình trên Shopee. Đây là khâu rất quan trọng vì những thông tin bạn cung cấp sẽ cho khách hàng cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm của bạn. Đồng thời cũng là một bước để bạn quảng bá sản phẩm tăng độ tin cậy.

  Các bước lập gian hàng như sau;

  Bước 1: Quay trở lại trang chủ, vào Kênh người bán, chọn Thiết lập shop và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Bao gồm các Tên shop, hình ảnh đại diện và mô tả quan trọng. Nên để tên gắn với thương hiệu của bạn, hình ảnh chất lượng, thật rõ nét.

  Bước 2: Thiết lập vận chuyển:
  Bạn bật các đơn vị vận chuyển mà bạn muốn lấy hàng và giao hàng cho khách của bạn. Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có phí vận chuyển khác nhau nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn. Trước khi bật kênh vận chuyển thì phải thêm địa chỉ Shop: Click chọn địa chỉ shop=> thêm địa chỉ mới=> điền thông tin đầy đủ

  Có hai kiểu địa chỉ là địa chỉ khi bạn mua hàng trên shopee họ sẽ gửi về, còn địa chỉ thứ hai là địa chỉ lấy hàng, nơi là bên vận chuyển họ đến lấy hàng khi bạn có đơn trên shopee. Trong mục này bạn cần thêm thẻ tài khoản ngân hàng làm theo hướng dẫn của giao diện. Sau đó bấm Lưu. Như vậy là hoàn thành bước thiết lập gian hàng.

  [​IMG]

  2.2 Đăng bán sản phẩm

  Bạn đã thiết lập gian hàng thành công. Bây giờ có thể bắt tay vào đăng sản phẩm bán hàng rồi. Làm theo hướng dẫn bán hàng trên Shopee dưới đây là chuẩn Seo nhất. Bạn nhấn vào biểu tượng Sản phẩm và chọn Thêm 1 sản phẩm mới. Khi bạn đánh tên sản phẩm vào mục tên thì Shopee sẽ tự động gợi ý ngành hàng để để bạn chọn. Nếu chưa đúng ngành hàng thì bạn lên sàn search để xem sản phẩm của mình thuộc ngành hàng nào để chọn lại và chọn Tiếp Theo.

  Nhập thông tin bán với các mục:

  · Tên sản phẩm: Đặt tên theo chuẩn Seo như tên sản phẩm gắn với thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ hay đặc điểm. Lưu ý tên cần chứa từ khóa tìm kiếm.

  · Mô tả: Đây là phần để bạn giới thiệu sản phẩm của mình. Trong phần này các từ khóa sản phẩm từ khóa liên quan nên lồng vào một cách khéo léo. Đừng quên để hashtag gắn liền từ khóa để tăng lượng truy cập.

  · Thương hiệu: Trong bài hướng dẫn bán hàng trên Shopee này bạn có thể để hoặc không.

  Thiết lập các thông tin bán hàng: Giá bán, phân loại, cân nặng, kích thước, hình ảnh….. Nó sẽ liên quan đến phí ship khi giao hàng nên cần để hợp lý, chính xác.

  2.3 Hướng dẫn bán hàng Shopee – Đóng hàng đúng cách, an toàn

  Đóng hàng tốt sẽ giúp tạo uy tín cho shop. Nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của shop. Đóng gói đúng cách giúp người mua nhận được sản phẩm trọn vẹn. Để tránh tình trạng bị trả về, đơn hàng bị hủy cần đóng gói thật chắc chắn. Khi khách hàng nhận được sản phẩm như ý, hài lòng bạn nên tương tác lại để xin feedback yêu thương của khách.

  Vậy nên đóng gói hàng như thế nào.
  · Bạn nên sử dụng thùng xốp, hộp carton để bọc sản phẩm cho an toàn.
  · Với sản phẩm hàng quần áo thì gấp gọn và dùng túi nhựa để bọc bên ngoài, dán kín.
  · Với sản phẩm có giá trị như đồ điện tử, dễ vỡ cần đóng bằng hộp có giấy báo, xốp, bọc xốp bên ngoài để không bị nứt vỡ.
  · Sản phẩm là chất lỏng như dầu gội, nước hoa, tinh dầu thì sử bọc bên ngoài nhiều lần trước khi cho vào hộp.

  Sau khi đã bọc sản phẩm rồi thì cần dán phiếu giao hàng trên thùng hàng. Giấy dán chứa thông tin quan trọng về đơn hàng, và là bằng chứng ký gửi cho đơn hàng đó.

  Hướng dẫn bán hàng trên Shopee bạn cần lưu ý khi đóng hàng:
  · Quán 2-3 bọc bong bóng và đóng riêng từng sản phẩm linh kiện
  · Dùng túi, hộp to hơn để gói sản phẩm bên ngoài
  · Dán kín hộp, gói hàng
  · Dán nhãn ở khu vực dễ nhìn thấy
  · Mã vận chuyển phải in rõ ràng,dễ nhìn

  2.4 Giao hàng cho đơn vị vận chuyển

  Sau khi đã đóng hàng thành công thao tác tiếp theo là Thiết lập đơn vị vận chuyển và xử lý đơn hàng. Đơn vị vận chuyển của Shopee luôn cố gắng cung cấp dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất để khách hàng nhận càng nhanh càng tốt.

  Như hướng dẫn bán hàng trên Shopee ở phần thiết lập Shop bạn đã chọn được đơn vị vận chuyển. Khách hàng khi chọn đơn vị nào thì đơn vị đó sẽ chịu trách nhiệm gửi hàng cho khách. Thông thường, thời gian xử lý đơn hàng rất nhanh, tối đa cũng chỉ 1,5 ngày không kể ngày chủ nhật lễ để xác nhận đơn hàng và giao đơn cho Đơn vị vận chuyển.

  Chủ shop nên chú ý xác nhận đơn hàng để giảm tỉ lệ tự động hủy. Chủ shop chọn hình thức tự mang hàng ra bưu cục gửi hàng hoặc hẹn đơn vị vận chuyển đến lấy hàng. Tùy vào từng lựa chọn mà tự đóng gói hàng, in phiếu, dán phiếu dể giao hàng cho bên vận chuyển.

  2.5 Shopee thanh toán tiền hàng

  Cuối cùng, hàng đã đến tay khách hàng, tiền sẽ chuyển về ví shopee. Việc của chủ shop là kiểm tra và nhận tiền.

  Thao tác kiểm tra hướng dẫn bán hàng trên Shopee như sau:
  1. Vào chi tiết đơn hàng
  2. Nhấp “Xem chi tiết doanh thu” kiểm tra số tiền nhận được kèm mã đơn hàng
  3. Quay lại Ví Shopee
  4. Nhấp vào “Lịch sử giao dịch” và kiểm tra thông tin ở bước 2

  2.6 Cách rút tiền từ Ví shopee

  Cách 1: Rút tiền tự động

  Bạn vào Thiết lập Ví và kích hoạt chức năng Rút tiền tự động. Chọn thời gian rút tiền

  · Mỗi tuần 1 lần (Thứ ba hàng tuần)

  · Mỗi tháng 1 lần (Ngày 15 hàng tháng)

  Lưu ý là ví Shopee chỉ thiết lập trên ứng dụng Shopee trên điện thoại di động.

  Cách 2: Người bán tự rút tiền

  1. Kiểm tra số lần rút tiền miễn phí còn lại trong tuần

  2. Chọn Tài khoản ngân hàng nhận tiền và số tiền muốn rút

  3. Nếu hết số lượt rút tiền miễn phí, chi phí một giao dịch rút tiền sẽ là 11.000VNĐ

  4. Nhập mã PIN để xác nhận rút tiền

  Trong hướng dẫn bán hàng trên Shopee này bạn cần lưu ý thời gian rút tiền khi thực hiện ở khoảng thời gian khác nhau thì sẽ lấy được tiến khác nhau:

  · Rút trước 8h sáng: Shopee sẽ tiến hành lệnh chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng bạn đã chọn trong cùng ngày làm việc

  · Rút sau 8h sáng: Shopee sẽ tiến hành lệnh chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng bạn đã chọn vào ngày làm việc tiếp theo.

  Sau khi rút tiền thành công Ví shopee sẽ báo lại cho bạn. Để nhận được thông bao bạn cần cập nhật thật đúng tài khoản và liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ bất kỳ thắc mắc nào.

  Hoc11.vn là đơn vị đào tạo chuyên sâu về maketing bán hàng shopee giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.