Iphone đang giảm giá mạnh - cơ hội mở cửa hàng bán điện thoại năm 2023

phamanhphu0912

Ma Tập Sự
10/12/20
20
6
27
Nhằm phục vụ tốt nhu cầu mua sắm Tết của người dùng, iPhone 14 Pro và Pro Max VN/A tiếp tục được các hệ thống bán lẻ điều chỉnh giảm giá. Có nơi, mức giảm đã sâu thêm 2 triệu đồng so với cuối tháng 12, nâng tổng mức giảm lên đến 8 triệu đồng. Cụ thể, iPhone 14 Pro VN/A chỉ còn từ 28,49 triệu đồng, iPhone 14 Pro Max VN/A chỉ còn từ 31,29 triệu đồng.


Ngoài giảm giá sâu, người dùng còn được giảm thêm đến 2 triệu đồng khi trade-in thu cũ đổi mới lên đời iPhone 14 Pro và Pro Max. Theo số liệu của Di Động Việt, đây là hình thức thanh toán đang được rất nhiều người dùng quan tâm dịp cận Tết bởi sự tiết kiệm, tiện lợi, tránh lãng phí máy cũ… Khoảng 40% người dùng sở hữu iPhone 14 series bằng hình thức trade-in thu cũ đổi mới.


Các dòng iPhone khác như iPhone 13 VN/A và iPhone 11 VN/A cũng là lựa chọn tốt cho người dùng dịp cận Tết, bởi mức giá đang giảm sâu hơn 14 triệu đồng và đem đến những trải nghiệm ổn định cho người dùng trên hệ điều hành iOS trong vài năm nữa. Cụ thể tại Di Động Việt, iPhone 11 VN/A giảm đến 4,5 triệu đồng chỉ còn lần lượt là 10,69 triệu đồng và 12,49 triệu đồng cho phiên bản 64GB và 128GB, iPhone 13 VN/A giảm gần 7 triệu đồng chỉ còn từ 18,49 triệu đồng.

Hay tại CellphoneS, loạt sản phẩm Apple chính hãng cũng được ưu đãi trợ giá cho nhu cầu mua sắm. iPhone 14 Pro Max 128GB giảm hơn 4 triệu đồng, iPhone 13 giảm còn 19.49 triệu đồng, iPhone 11 128GB chỉ còn 12,99 triệu, iPad Gen 9 4G/64GB chỉ còn 9,99 triệu đồng, MacBook Air M2 giảm thẳng 5 triệu đồng, Apple Watch SE 44mm 4G giá sốc còn 6,59 triệu đồng,...

NzE_vQg_yGVJlOlsCDUtq0xPjfBssTZF103RCV6VyB4ndVb2AzG_haBnYHxVRsm7DaxZgKNDVdZdVc_e4Q_WgEJ7l7xHXBwStTraNLrUjgzQDrtGT4Rq1uMDDaasODtjLWTFLr6BHDERal1D0Le7rJNvrWFMCPB79GtUaXJsJzFXkdIMPonPyPcokWsRVg


Tận dụng cơ hội nhu cầu mua điện thoại tăng cao, nhiều người yêu kinh doanh cũng rục rịch chuẩn bị cho việc mở cửa hàng trong năm tới. Hiện tại số lượng cửa hàng điện thoại di động trên thị trường không phải hiếm, tuy nhiên để vận hành cửa hàng điện thoại thành công, bạn cần sở hữu cho mình một công cụ hỗ trợ thông minh như giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado.


Vì sao giải pháp này lại được nhiều người lựa chọn sử dụng đến thế? Trong thời buổi mà hầu như ai cũng được tiếp cận với công nghệ thì việc tận dụng công nghệ để ứng dụng vào công tác quản lý cửa hàng đã không còn trở nên quá khó khăn như trước. Thay vì phải ngồi ghi chép, tổng kết doanh thu mỗi khi cuối tháng thì giờ đây, với giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào hệ thống bất cứ lúc nào bạn muốn là đã dễ dàng nắm được toàn bộ hoạt động kinh doanh đang diễn ra tại cửa hàng rồi. Thật tiện lợi đúng không nào? Sử dụng phần mềm Bado mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, trong đó phải kể đến các tính năng ưu việt như:

- Quản lý thông tin sản phẩm trong cửa hàng một cách chặt chẽ: số lượng, giá bán (giá gốc, giá lẻ - giá sỉ, % lợi nhuận),...

- Tự tạo mã serial/imei của mỗi sản phẩm

- Quản lý hàng hóa trong kho: hàng nhập - xuất tồn, dễ dàng luân chuyển hàng hóa

- Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng

- Quản lý nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên kiểm kho

- Nhận báo cáo doanh thu, thống kê doanh số theo thời gian thực bất cứ lúc nào bạn muốn

- Liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển lớn và uy tín trên cả nước,... và nhiều tính năng khác.

Đối với những ai đang hướng đến việc bán hàng trên các nền tảng online như mạng xã hội, website, các sàn thương mại điện tử,... thì giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado cũng phục vụ tốt cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể mở rộng hệ thống kinh doanh của mình ngày một rộng khắp, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, mang về doanh số cao gấp nhiều lần hơn so với việc chỉ bán tại cửa hàng. Đây thực sự là một công cụ cần thiết cho bất cứ ai đang kinh doanh thiết bị số nói chung và kinh doanh điện thoại nói riêng.


Hãy đăng ký sử dụng phần mềm Bado ngay hôm nay để nhận ưu đãi MIỄN PHÍ 1 NĂM SỬ DỤNG bạn nhé! Mọi thông tin vui lòng liên hệ số hotline 0962 026 052 hoặc truy cập vào website bado.vn để được tư vấn và hỗ trợ! Chúc bạn có một năm 2023 kinh doanh thành công nhé!
 
Top Bottom