Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động nào tốt nhất hiện nay?

phamanhphu0912

Ma Tập Sự
10/12/20
20
6
27
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm phục vụ cho việc quản lý cửa hàng di động, nhưng nếu hỏi phần mềm nào tốt nhất thì không thể bỏ qua giải pháp hỗ trợ thiết bị số Bado - công cụ hoàn toàn mới nhưng lại được nhiều người ưa chuộng.


Phần mềm Bado giúp bạn kiểm soát chi tiết hoạt động kinh doanh của mình bài bản hơn nhờ các tính năng nổi bật sau:

- Quản lý toàn diện các sản phẩm trong cửa hàng bằng cách phân loại theo từng danh mục (mẫu mã, chủng loại,..) và lưu trữ với mã imei/serial riêng biệt. Bạn chỉ cần nhập mã sản phẩm hoặc kết nối phần mềm với máy quét mã vạch, mọi thông tin có liên quan sẽ hiển thị rõ ràng, chi tiết.

- Công tác kho, quản lý sản phẩm và đơn hàng sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều nhờ tính năng kiểm kê kho, hàng hóa xuất - nhập - tồn, luân chuyển hàng hóa nhanh chóng giữa các cửa hàng cũng như tính năng kho phụ để lưu trữ những sản phẩm có lý do chưa thể kinh doanh.


LDR9ZxpQuJ3tcC19b7wYMoSScGliGGynhUJZFTL2X9uc6IDGFiD_wRSuJAaVhQFwQ136hfHdhaxyheW4qOhM8UFoWuJmjRNgVQfuE_o2nofTBQo3LGm3MngXutKAIX5GZeoBOXSidVKXOTcYkAmI8H1PZgbu_LXd9BAu31WH4F27sbYegRs3RDZ6NykgiQ


- Quản lý dòng tiền chặt chẽ: mọi chi tiêu của cửa hàng đều được lưu trữ chính xác theo thời gian. Bạn có thể dễ dàng tra soát lại các hoạt động tài chính hay giao dịch trên hệ thống. Ngoài ra, giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado còn có khả năng thống kê tổng thu - chi theo thời gian thực nhanh chóng, hỗ trợ tốt hơn trong việc quản lý công nợ của khách hàng và cả nhà cung cấp.

- Lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, phân nhóm khách hàng để có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi phù hợp, giữ chân khách hàng thân thiết đồng thời thu hút thêm khách hàng mới.

- Báo cáo doanh thu, tổng kết thu chi một cách chi tiết, tránh thất thoát dòng tiền dù là nhỏ nhất.

- Quản lý nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên kho hàng,... hạn chế vấn đề nhân viên không trung thực gây thất thoát cho cửa hàng.

- Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển lớn, uy tín trên khắp cả nước nên hàng hóa sẽ được giao đến tay khách hàng một cách an toàn và đúng hẹn.


Nhờ việc quản lý chặt chẽ, có hệ thống mà cửa hàng của bạn sẽ tối ưu hóa quy trình và trở nên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo hơn, từ đó nâng cao uy tín, tạo dựng được lòng tin và lòng trung thành nơi khách hàng, tăng khả năng khách hàng mua lại và giới thiệu cửa hàng cũng theo đó tăng lên. Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado thực sự là một người bạn đồng hành tin cậy đối với bất cứ ai đang kinh doanh ở lĩnh vực này. Nhờ giao diện được thiết kế thân thiện, đơn giản nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác và làm quen với hệ thống trong thời gian đầu sử dụng. Hãy đăng ký sử dụng phần mềm ngay hôm nay để nhận ưu đãi SỬ DỤNG MIỄN PHÍ 1 NĂM bạn nhé! Mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc sử dụng phần mềm vui lòng liên hệ số hotline 0962 026 052 hoặc truy cập website bado.vn để được tư vấn và hỗ trợ.
 
Top Bottom