Truyện tâm linh mà em đã gặp

Thảo luận trong 'Truyện Ma Có Thật' bắt đầu bởi Lú Lí, 25/7/18.

Loading...
 1. Lú Lí

  Lú Lí Ma Tập Sự

  Tham gia ngày:
  25/7/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Rất rất rất là ngắn luôn ạ!
  Lưu ý: Đây là em tự trải chứ không phải truyện ngôn tình mà em nghĩ ra đâu ạ! Cảm ơn

  Hồi đó còn bé, không biết thế nào mà em hay nằm mơ lắm. Lúc đó em mới lớp 2 thôi nên cũng không biết gì cả. Em thấy một người con trai, cao cỡ em, không nhìn thấy được mặt dù em với người đó đang đứng đối diện nhau. Rồi lúc em định mở miệng ra hỏi: “Bạn là ai vậy!?” thì em thức dậy, lúc đó chắc là 3h-4h sáng gì đó.

  Rồi tới năm em lên lớp 3, em lại một lần nữa nhìn thấy nhưng lần này thì thấy được tóc và người đó cao hơn em một chút. Dáng người vẫn y như vậy nhưng người đó đứng khá xa nên em cũng không biết rõ nữa... Rồi một lúc sau giấc mơ thay đổi, vẫn là người con trai đó, cắn ngay chân em một cái. Cái cảm giác đau thật luôn ấy ạ! Kiểu như ai đó cắn ở ngoài thật vậy. Sáng hôm sau dậy thì em thấy chỗ bị cắn hơi đỏ lên nhưng nghĩ là muỗi đốt nên cũng bỏ qua.

  Tới khoảng 1 tháng sau thì vết cắn trở thành một vết gì đó. Để em miêu tả lại thì: Nó đỏ nhưng hơi mờ mờ, hơi tròn và dài khoảng 1cm. Lúc mà em ấn vào thì vết đỏ biến mất nhưng khoảng 5s sau thì nó đỏ lại. Em cứ tưởng là bệnh về da nhưng không chắc lắm...

  Rồi có mấy lần em nằm mơ, theo trí nhớ thì có lẽ lại là người đó nhưng lần này thay đổi khá nhiều rồi ạ! Cao hơn và ốm hơn nhưng dáng người vẫn không thay đổi. Có điều là em không nhìn thấy được mặt (còn các cái khác đều thấy được). Em mới tò mò được hỏi anh là ai thì lại thức dậy, trời cũng vừa sáng.

  Em kể cho mấy đứa bạn thì nó bảo em có duyên với “ai đó”. Người con trai đó lớn lên theo em luôn! Kiểu như lúc em 10 tuổi thì người đó chắc cũng 10 hoặc lớn hơn rồi đến bây giờ thì cũng khá lớn rồi! Còn vết đỏ kiểu như đánh dấu cho biết là em...rồi chúng nó còn bảo sau này em lớn thì người đó tự tìm tới

  Cái lạ là khi em kể cho bạn nghe thì không gặp người đó nữa...rồi lâu lắm mới mơ thấy người đó...

  Nói chung là khó hiểu....
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.