Truyện ma kí túc xá có thật

Thảo luận trong 'Truyện Ma Có Thật' bắt đầu bởi Híp 97, 5/4/19.

Loading...
 1. Híp 97

  Híp 97 Ma Tập Sự

  Tham gia ngày:
  14/3/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Học hết cấp 3 thì mình lên sài gòn học, vì ở nhà sợ quá đi chỗ khác chắc không sao. Mới năm đầu nên mình chọn ở kí túc xá vì một phòng 12 người chắc an toàn.
  Ở năm đầu thì nghe con bạn học chung cũng ở KTX nhưng khu khác kể, bên khu nó dãy hành lang tầng 3 đêm nào cũng có bóng ma mang balo đỏ, đi rất nhanh đếm cuối hành lang thì biến mất. Mình nghe cho vui chứ chưa thấy chưa tin.
  Mấy hôm sau thì cũng con bạn chung lớp, nhưng ở phòng kế bên mình. Nó nói phòng nó có con nhỏ kia chẳng xinh gái mà đêm nào 10h30 cũng soi gương chải tóc ngắm nghía hồi lâu mới đi ngủ. Hôm đó khuya rồi cả phòng đi ngủ, con nhỏ đó nằm giường dưới đối diện còn con hay chải tóc nằm giường trên phía dãy kia. Đêm không ngủ được xem phim mà thấy bạn bè ngủ hết rồi nên dậy đi vệ sinh rồi ngủ, lúc quay qua nhìn thì thấy ai tóc xõa tóc dài chải tóc soi gương mà sao không bật đèn, thấy sai sai rồi cảm giác lạnh sống lưng khi biết nhỏ kia hồi chiều đã đi về quê rồi. Sợ quá chùm mền không thì cái thứ đó quay mặt qua không biết la thứ gì.
  Cảm thấy ớn ớn mà trong phòng có nhỏ kia nói tối ngủ bị giật chân, có đứa thì nghe tiếng chân dưới nền nhà, có đứa thì nghe tiếng chảy nước trong nhà tắm.
  Hôm ấy là buổi chiều bạn chung phòng xuống dưới sân chơi hết, mình không thích hoạt động thể dục nên không đi. Định đi tắm mà phòng không có ai nên sợ ai vô lấy trộm đồ nên cột cửa hờ bằng dây lại đi tắm. Đang tắm thì ai đập cửa ầm ầm, hơi sợ nhưng nghĩ chắc bạn bè vô trêu mình thôi, mặc đồ đi ra không thấy ai cửa vẫn còn cột. Vậy ai đập cửa chắc là ma rồi, may là lũ bạn vừa lên kịp lúc không thì cũng bỏ phòng chạy luôn.
  Câu chuyện về phòng 307 ma ám...
  Mới ba tháng nhưng lại có mấy bạn xách đồ đi, chẳng biết chuyện gì còn xuống phòng quản lý đòi tiền rồi bị chửi khóc bỏ đi. Có một bạn kể phòng đó xưa có bạn thắt cổ tự tử ngay cửa chính, sau này ám luôn cái phòng đó. Mấy bạn nữ ngủ phòng đó cứ 3h30 khuya giật mình tỉnh dậy là thấy người treo cổ lũng lẳng trước cửa dụi mắt nhìn thì không thấy nữa, tưởng bị hoa mắt nhìn nhầm nhưng mà cũng có mấy đứa bị mà thấy mà thấy nhiều lần rồi, nên phòng đó có câu nói: “ khi ngủ đừng quay đầu ra cửa chính”.
  Mấy hôm đó cầu dao phòng mình bị hư mà chưa thấy ai lên sửa, trời thì nóng nực nên tối ngủ mở toang cửa ra luôn. Mọi hôm ngủ trễ lắm mà hôm đó bị gì á mệt nên ngủ luôn, mình ở giường trên gần vách tường sau là nhà tắm, bên dãy mình mình có 3 giường trên và 3 giường dưới, nhỏ chung phòng ở giường chính giữa kế bên mình do nóng quá nên đi qua nhà bạn ngủ.
  Tầm 3h mấy thì cảm giác người cứng đơ nóng nực đổ mồ hôi như tắm, cảm giác một bàn tay lạnh lẽo vuốt tóc mái mình xong thì vuốt má. Cố hé mở mắt ra thì thấy ai đang đứng ngay đầu giường, mình nghĩ bộ nó có phép thuật hay sao mà đứng xuyên qua giường, lại lơ lững chắc là ma rồi. Một chặp thì nó lướt từ đầu giường xong tới cuối giường, dưới ánh đèn hắt từ bên ngoài mình thấy tóc dài ngang vai và mặc áo bà ba đen đi xuyên qua vách tường luôn. Cựa quậy tỉnh dậy nhìn quanh sợ hãi, nhảy xuống giường con bạn nằm luôn, tim đập loạn xạ như biểu tình vậy. Từ dạo đó tầm 3h đổ lại là nó đến thăm mình, bóp cổ, đè làm mình ngủ không ngon tới giờ đó theo phản xạ là tỉnh dậy. Cái cảm giác nó ở gần nhưng không thấy, cứ nhắm mắt ngủ là cố căng mắt ra dòm sợ hãi. Thời gian đó làm tinh thần mình sa sút và sợ hãi tột độ, hay cáu gắt, học hành sa sút, còn bị bồ bỏ...
  Mình có con bạn ở khu kế bên thân nhau lắm, nó tâm sự với mình muốn ra trọ ở nhưng không có ai ở chung nên rủ mình. Hỏi ra mới biết phòng nó hôm kia có chị thấy ma, chị gái đó đi làm thêm nên về muộn lắm. Bước vô phòng tắm khóa chốt lại, quay qua thì như chết đứng luôn không la không hét, một con ma người nó ướt sủng còn tóc thì bết, mặt thì trắng bệt đứng đối diện với chị ấy. Biết là kí túc xá này có ma lâu rồi nên chị gái sợ la lên làm hoang mang với lại khuya rồi hét lên là bảo vệ lên chửi nhục lắm. Bình tĩnh mở chốt chạy ra ngoài, nghe bạn mình nói do nhà tắm bị dột nên lấy cây dù che lên nên mới bị vậy. Mình cũng muốn ra ngoài ở, nhưng ở ngoài sống tốn kém lắm mà trọ lại mắc toàn 1tr2 đổ lên không nên thôi sống chung với lũ.
  Có mấy hôm học thể dục gần khu KTX nam nhìn khu này cũ kỷ, chắc lâu đời rồi từng dảy phòng sơn màu vàng sẫm như trong quân đội. Nghe mấy con bạn nói nam sinh ở đây toàn bị ma nữ trêu, có khi đang ngủ thì nguyên con tóc tai lù xù ngồi trên mình nhìn chằm chằm mắt đen thui còn mặt thì vô hồn trắng bệt.
  Bữa đó trời âm u lắm mà mình có tiết học buổi chiều nên soạn sữa đi sớm rồi ăn trưa luôn, còn 1 tiếng rưỡi nữa nên bấm điện thoại rồi tự nhiên buồn ngủ gê ghớm nên nằm ngủ thiếp đi. Mình cũng mới may cái rèm giăng kín hết luôn cho riêng tư, do mới chửi nhau với mấy nhỏ trong phòng nên sống khép kín. Ngủ được tầm 30’ thì cảm giác như ai đè rồi ôm mình cứng ngắt, người cứng đờ cố hé mắt ra nhìn làm ám ảnh tới sau này. Một thằng nhóc tầm 1 tuổi người nó màu xanh rau má, tóc quăn, mắt lồi, mặt nó to hơn cái mình còn chân tay bụ bẫm và môi nó thâm đen xì. Nhìn nó kinh dị lắm mà làm kiểu nũng nịu rồi dụi đầu vào lòng mình gọi: “ mẹ ơi... mẹ ơi...”, thề là mình chưa phá thai lần nào. Cựa quậy được một lúc thì cử động được, rồi mình hất nó ra do gét con nít nên hất hơi mạnh tay làm nó tức. Vừa tỉnh dậy mình tháo hết rèm cửa xuống luôn, mấy nhỏ trong phòng nhìn mình thắc mắc lúc đó mặt mình đang tức nên nhìn khó ưa lắm.
  Mấy hôm sau cứ tầm 3h là nó xuất hiện, ngồi lên bụng mình đè nặng lắm, bóp cổ, ôm cứng ngắt còn tay thì bấu vào da thịt mình cảm giác đau và tức ngực lắm. Rồi ma con nít với ma con nhỏ kia thay nhau phá đám mình, có hôm tức quá thức tới sáng ngủ để coi nó dám làm gì mình, rồi sáng mệt bỏ tiết học luôn...
  Sang năm 2 hào hứng xin ra ở trọ với lũ bạn thì nó không cho, nó kêu lỡ ngủ với mày đêm mày dậy la làng lên có ma chắc tụi tao đái ra quần. Nó nói câu là mình quê ghê gớm, thôi nhịn nhau mà sống. Qua năm học mới ở phòng khác và nhiều bạn mới nhưng sợ tính cách hay cộc cằn làm tụi nó gét nên sống khép kín. Tưởng được yên bình nhưng mà lại bị tiếp, mình ngủ ở gần cửa chính ngủ quay đầu ra phía đó luôn. Hôm đó ngủ mơ thấy ngoài cửa có ánh sáng trắng làm chói mắt, một gã đàn ông trung niên bước ra, ông ta cao ốm và nhìn dê dê ớn ớn. Sau giấc mơ đó thì đêm nào cũng bị ông ta sàm sở, người mình không cử động được mà bị ông ta hôn hít rồi sờ soạng tùm lum khó chịu. Có hôm ức quá tỉnh dậy ôm tấm chăn chửi rủa ông ta, sau hôm đó thì bị ông ta cho ăn liên hoàn tát, nhục gê ghớm.
  Sợ quá nên bỏ KTX đi được mấy tháng mới về, do mắc thực tập mà công ty ở gần trường nên mới về lại. Tưởng ông ta đi rồi mấy bữa sau mình đi về mệt đêm cứ bị phá nên sáng đi làm mệt lắm. May có đứa bạn cho ở trọ chung, nên quyết định dọn đồ chuẩn bị đi. Hôm đó là đêm cuối cùng mình ngủ ở kí túc xá, trong mơ mà nhìn mọi thứ y như thật cũng ánh sáng màu trắng mình nằm ở đó, xung quanh không có bạn bè chung phòng. Ông ta đứng nhảy những kiểu múa kì lạ, đằng sau rất nhiều người, có người cụt chân phải đeo nạng, có bà thì gảy tay, có ông già thì móp đầu băng bó chừa có 1 con mắt,... Nhảy múa vui vẻ còn rủ mình nữa, nhìn xuống đất thì chân họ không chạm đất, vừa múa vừa cười kiểu quái dị. Hoảng loạng mình niệm phật, cố nhắm mắt để không nhìn thấy những con người quái dị đó nhưng không được một lát sau mới thoát ra được. Nằm chờ tới sáng KTX mở cửa là đi luôn, không luyến tiếc.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/4/19

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.