sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam . Chuyện gì đang xảy ra với Bitcoin?

Thảo luận trong 'Bói Toán' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 15/5/21.

Loading...
 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Ma Tập Sự

  Tham gia ngày:
  11/5/21
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  những người đang nắm giữ Bitcoin có thể cảm nhận thấy một mùa đông altcoin đang tới rất sắp, dù bây giờ mới vào mùa hè ở trái đất.
  “Mùa đông đang tới” (Winter is coming) là câu đề cập nổi tiếng trong bộ phim Game of Throne, ám chỉ một giai đoạn cạnh tranh của mùa đông và luôn phải đề cao cảnh giác trước sự khắc nghiệt của thời tiết.

  Với người chơi Bitcoin , họ có thể cảm nhận rõ ràng hơn bao giờ hết mùa đông altcoin (coin cỏ, coin rác) đang đến rất gần. Hàng loạt đồng tiền từ hệ sinh thái phổ thông như Ethereum, Binance Coin cho đến loại rác như Dogecoin đều đang lớn mạnh mạnh mẽ bất chấp đà đi xuống của Bitcoin.

  Thật vậy, lần Việc ban đầu từ khi cuối mùa đông năm 2018, thời điểm mà thị trường tiền ảo trải qua đợt tắm máu tồi tệ nhất trong lịch sử, Bitcoin mới lại về mức thống trị dưới 50% thị trường.

  đọc thêm : sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam

  [​IMG]

  Vốn hóa của Bitcoin chỉ còn chiếm dưới 50% toàn thị phần, mức thấp nhất tính từ lúc mùa đông năm 2018.

  thời điểm đấy, Bitcoin đã ở rất gần mốc chống cự 3.000 USD và người ta đã nhìn thấy một viễn ảnh tăm tối khi thị trường sụp đổ hoàn toàn. Cuối cùng, Bitcoin vẫn giữ được trên 50% thị trường và mùa đông khắc nghiệt rồi cũng qua đi.

  Giờ đây, với trị giá 54.000 đô la Mỹ và vốn hóa hơn 1.000 tỷ đô la, Bitcoin cũng chỉ còn chiếm 45,4% thị trường trong khi mới đang là mùa hè trên trái đất, nhưng có thể thấy mùa đông altcoin đã ở rất sắp.

  Mùa đông này được báo hiệu bằng một loạt các đợt bơm thổi của cá mập khiến giá Dogecoin tăng cường cao bất thường, đạt đỉnh 0,59 đô la, cải thiện 700% so với thời điểm tháng 4 lúc Bitcoin lập đỉnh 64.000 đô la Mỹ. Vốn hóa của Dogecoin cũng đang ở mức cao chưa từng thấy, đạt 76 tỷ đô la Mỹ dù lạm phát Dogecoin sẽ xảy ra hàng năm với tốc độ 5 tỷ đồng mới được sinh ra.

  xem thêm tại : giá tiền ảo hiện nay  Đà tăng của Dogecoin được dự đoán là có thể chậm lại, nhưng những altcoin khác thì ko. Hai đồng bạc vốn hóa xếp sau Bitcoin là Ethereum và Binance Coin đang liên tiếp lập đỉnh mới những ngày qua, dù vốn hóa vẫn còn cách tương đối xa kẻ xếp thứ nhất, tương ứng là 390 tỷ và 97 tỷ đô la Mỹ.

  các đồng tiền này đang nỗ lực mở mang tầm ảnh hưởng ra các đồng tiền thay thế khác (token) trên hệ sinh thái của nó. Ethereum đã trở nên tuyển lựa chính cho việc sắm các tác phẩm nghệ thuật ảo (NFT) từng bùng nổ hồi tháng 2. Tới tháng 6 này, Binance cũng gia nhập cuộc chơi bằng cách khai trương chợ NFT.

  tham khảo thêm : tiền ảo pi lên sàn

  [​IMG]  thị phần tác phẩm nghệ thuật số có thể giúp altcoin đánh bật sự thống trị của Bitcoin lâu dài gần.

  trong khi đấy, thứ cho ra trị giá cho Bitcoin vẫn vậy, ấy là thời kỳ đào ngốn điện năng kinh khủng cũng như dừng 21 triệu đồng được tạo ra. Những đồng bạc số vô bờ khác giải quyết bài toán này bằng cách đốt tiền (burn coin), một thời kỳ tiêu hủy tiền ảo bằng cách chuyển nó vào một ví bị khóa.  tuy thế, Bitcoin và tiền ảo đại quát đang đe dọa nghiêm trọng sự còn đó của những ngân hàng trung ương, vốn là cán cân kiểm soát nền kinh tế. Điều này khiến nhà băng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ ra lệnh cấm thanh toán tiền điện tử vào hồi giữa tháng trước, có hiệu lực trong khoảng 30/4.

  xem thêm : tương lai của pi network

  các lệnh cấm tương tự nhắm vào tiền ảo có thể khiến Bitcoin suy giảm sâu hơn nữa, trong khi altcoin lại chịu ảnh hưởng ít hơn do vốn hóa bé hơn. Cán cân chênh lệch giữa Bitcoin và phần còn lại có thể sẽ được điều chỉnh mạnh hơn nữa giả dụ thêm phổ quát lệnh cấm lên thị phần tiền công nghệ số được ban hành như ở Thổ Nhĩ Kỳ.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.