Cai thuốc lá cùng Va.pe Việt Nam - Chuyên các thiết bị cai thuốc lá chính

vapevietnamcnq10

Ma Tập Sự
10/8/23
29
1
23

Những người hút thuốc có thể đẻ non do "vỡ ối sớm". Điều này gây nguy hiểm và đe doạ sự sống còn của thai nhi nếu thai nhi chưa đủ tháng sinh.​

Khói thuốc lá chứa hơn 7000 chất có thể gây ra khoảng 25 căn bệnh khác nhau cho người hút thuốc, trong đó có nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, hô hấp và ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản. Hút thuốc ở phụ nữ mang thai gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của cả bà mẹ cũng như thai nhi.
Vỡ ối sớm
Những người hút thuốc có thể đẻ non do "vỡ ối sớm". Điều này gây nguy hiểm và đe doạ sự sống còn của thai nhi,nhất là nếu thai nhi chưa đủ tháng sinh.vì điều này tiềm tàng có thể gây ra nhiễm trùng, đe doạ mạng sống của thai nhi.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim SE

Đẻ non
Phụ nữ hút trên 20 điếu thuốc một ngày có nguy cơ sinh non (mang thai dưới 37 tuần) hơn 20 phần trăm so với người không hút thuốc. Nếu trẻ bị sinh quá sớm phải đương đầu nhiều hơn với các nguy cơ rắc rối và tử vong.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Vaptio Avocado Baby

Trẻ chết ngay khi sinh
Trẻ chết ngay khi sinh ở phụ nữ hút thuốc phổ biến hơn so với phụ nữ không hút thuốc. Sở dĩ nguy cơ này cao vì hút thuốc làm gây ra biến chứng ở nhau thai và làm chậm sự phát triển của trẻ trong tử cung.
Trước những mối nguy hại từ hút thuốc lá thụ động đến thai nhi, việc ngăn ngừa ảnh hưởng bởi khói thuốc lá đối với bà mẹ mang thai là cần thiết. Để bảo vệ sức khỏe của mẹ lẫn thai nhi, các thành viên trong gia đình nên chủ động loại bỏ khói thuốc khi có phụ nữ mang thai gần bên. Mỗi người nên ý thức không hút thuốc lá và nhắc nhở nếu thấy người khác hút thuốc. Phụ nữ mang thai cũng cần lên tiếng bảo vệ sức khỏe bản thân trước khói thuốc lá của những người xung quanh.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:WizVapor Mini Beeper
Bỏ Thuốc Lá Ngay Cùng Va.pe Việt Nam !
 
Top Bottom