Dancing Juices - Cách vượt qua những ngày đầu bỏ thuốc lá

dancingshop4

Ma Lão Luyện
18/6/23
99
6
23
Dưới đây là những chiến lược đã được chứng minh về hiệu quả hỗ trợ cai thuốc lá.

1. Nhấm nháp nước lạnh và ăn các bữa ăn nhỏ
Dancing Juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả nhất

Trải nghiệm Vaping Hiện Đại Với NEITH M4000 4000 Puffs Disposable PodNhấm nháp nước lạnh có thể giúp thay thế hành vi hút thuốc lá. Nghiên cứu mới cho thấy, nhấm nháp nước lạnh qua một ống hút sẽ kích thích não bộ giải phóng dopamine, một chất tạo cảm giác thoải mái, giúp giảm bớt tâm trạng tiêu cực khi bạn đang cơn thèm thuốc lá.

vuot-qua-nhung-ngay-dau-bo-thuoc-la
Ăn những bữa ăn nhỏ cũng có thể giúp bạn vượt qua cơn thèm thuốc lá. Hãy chọn các thực phẩm lành mạnh để tránh bị tăng cân.

2. Tận hưởng những lợi ích khi bạn bỏ thuốc lá
Dancing Juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả nhất

FRIOBAR MX 10000 Puffs – Chiếm Lĩnh Thiết Kế Disposable Pod 2023
Bạn không cần chờ đợi lâu để bắt đầu tận hưởng những lợi ích của một cuộc sống không có khói thuốc. Hãy tạo một danh sách về những lợi ích mà bạn có được từ khi bắt đầu bỏ thuốc lá như: không còn khạc đờm nhiều đặc biệt vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, tiết kiệm tiền, ngửi tốt hơn, ăn uống ngon miệng hơn, cảm thấy khỏe hơn… Khi bạn lên cơn thèm thuốc, hãy nghĩ đến danh sách những lợi ích mà bạn đã và sẽ được tận hưởng để ngăn chặn cơn thèm thuốc.

3. Đánh răng thường xuyên
Dancing Juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả nhất

Cùng CCELL Sandwave “Đón Đầu Cơn Sốt Pod System”


Một trong những lợi ích trước mắt của việc đánh răng thường xuyên là vị giác của bạn tốt hơn và hơi thở có mùi thơm tho hơn. Đánh răng thường xuyên sẽ giúp bạn giảm ham muốn hút thuốc, thêm vào đó răng của bạn cũng sẽ không bị xỉn màu, các vấn đề sức khỏe về nướu và lợi cũng giảm hẳn.

4. Tránh rượu bia
Dancing Juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả nhất

Cùng Dancing Juices Tìm Hiểu Về Khái Niệm Vape Pod AIOUống rượu là một trong những lý do phổ biến khiến hầu hết những người cai thuốc thất bại. Khi uống rượu, dưới tác động của các chất kích thích lên não bộ có thể làm phá vỡ sự kiềm chế, khiến bạn dễ dàng bỏ cam kết cai thuốc lá của mình. Thêm vào đó việc uống rượu thường đi kèm với hành vi hút thuốc lá ở hầu hết những người hút thuốc. Vì thế, rượu như một chất kích hoạt khiến bạn thèm thuốc lá. Do đó, nếu bạn muốn cai thuốc lá, hãy tránh uống rượu bia.​
 
Top Bottom