Dancing Juices - Những chất độc hại trong khói thuốc lá

dancingshop1

Ma Lão Luyện
28/3/23
73
6
23
Trong khói thuốc lá chứa hơn 7.000 loại hóa chất. Trong đó có hơn 200 loại có hại cho sức khỏe, bao gồm chất gây nghiện và các chất gây độc. Người ta chia ra 4 nhóm chính:
Dancing Juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá giảm các bệnh tim mạch

Review SMOK G-Priv Pro Pod Kit “Năng Lượng Vaping Khủng”

- Nicotine: Nicotine là một chất không màu, chuyển thành màu nâu khi cháy và có mùi thuốc khi tiếp xúc với không khí.

- Monoxit carbon (khí CO): Khí CO có nồng độ cao trong khói thuốc lá và sẽ được hấp thụ vào máu, gắn với hemoglobine với ái lực mạnh hơn 20 lần oxy.
Dancing Juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá giảm các bệnh tim mạch

OUMIER Wasp Nano RDA – Trải Nghiệm Hương Vị Hiện Đại


- Các phân tử nhỏ trong khói thuốc lá: Khói thuốc lá chứa nhiều chất kích thích dạng khí hoặc dạng hạt nhỏ. Những phân tử này bám rất chặt ở môi trường xung quanh như quần áo, bàn ghế, khiến nhiều người có khả năng bị phơi nhiễm thụ động khói thuốc mà không biết.
Dancing Juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá giảm các bệnh tim mạch

SNOWWOLF Mini Feng – Sự Dũng Mãnh Đến Từ Loài Sói


- Các chất gây ung thư: Trong khói thuốc lá có trên 40 chất trong số đó gồm cả các hợp chất thơm có vòng như: Benzopyrene có tính chất gây ung thư.

- Khói thuốc tỏa ra ở đầu điếu thuốc để cháy tự nhiên khi không hút và thành phần chất độc chứa trong khói thuốc phụ cũng tương tự như trong khói thuốc chính nhưng cao hơn rất nhiều lần vì vậy nó rất nguy hiểm cho người hút đặc biệt là những người hút thuốc thụ động.

Chính vì vậy, khi hút thuốc lá nguy cơ bị những bệnh lý cao hơn người bình thường gấp nhiều lần. Vì sức khỏe của bạn, của những người xung quanh, ngay từ bây giờ bạn hãy nói không với thuốc lá.
 
Top Bottom