Đâu phải tự nhiên mà Sơn Tùng có ảnh hưởng đến giới trẻ như vậy?

dancingshop3

Ma Tập Sự
12/5/23
13
1
23
XEM THÊM TẠI DANCING JUICES VAPE SHOP
HOTLINE ZALO: 0971.829.269
Hãy để tôi – một Sky - kể bạn nghe về câu chuyện của fan và thần tượng. Trong mắt nhiều người, đó có thể là thứ tình cảm đầy trẻ con và xốc nổi VAPELUSTION Hannya AirTok Pod Kit, là thứ yêu thích sớm nở chóng tàn, dành cho ai cũng được và đáng nói nhất là... vô ích và phí thời gian. Nhưng chỉ khi bạn ngưỡng mộ một người, từ niềm cảm mến ban đầu khiến bạn chú ý tới họ, cho đến khi những gì họ làm, những điều họ thể hiện trở thành niềm cảm hứng cho cuộc sống của bạn, thậm chí một câu nói của họ cũng trở thành tuyên ngôn - bạn sẽ hiểu không có một sự hâm mộ nào là phi lý.

Cũng như rất dễ để thu hút sự chú ý của đám đông trong thời gian ngắn, nhưng để họ đón nhận rồi công nhận, bảo vệ và ủng hộ trong suốt một thời gian dài DOTMOD DotAIO V2 Pod Kit - bạn phải có tài năng và biết cách tạo ra những giá trị. Không chỉ với riêng tôi, mà rất đông các Sky ngoài kia - Sơn Tùng là một người trẻ như thế.
Với tôi thì, Sơn Tùng MTP không chỉ đơn thuần là tên của một nam ca sĩ nổi tiếng trong V-pop. Tùng trong mắt tôi, cũng như cộng đồng Sky có nhiều ý nghĩa hơn thế. Không chỉ là nghe quen tai những ca khúc của Tùng, không chỉ là thuộc làu làu những bài hát mới ra, không chỉ là bảo vệ Tùng trước định kiến và antifan, rồi ủng hộ Tùng trong mọi quyết định và cột mốc, điều quan trọng nhất khiến tất cả vẫn luôn yêu mến và ngưỡng mộ Tùng là vì sức ảnh hưởng tích cực của cậu ấy. Chuyến hành trình đi rồi sẽ đến của Tùng thực sự đã truyền một niềm cảm hứng rất lớn cho những ai quan tâm, và thần tượng Tùng. Đến nỗi mà bây giờ câu nói “Đi rồi sẽ đến” của Sơn Tùng trong fan-meeting vừa qua ở Hà Nội đã trở thành niềm khích lệ rất lớn cho các bạn trẻ.

Tôi và Tùng trạc tuổi nhau GEEKVAPE Sonder U Kit 20W - cùng là những người trẻ từng loay hoay không biết bản thân muốn và cần gì, cùng từng trải qua những ngày đấu tranh để làm những điều mình thích, cũng từng mang trong mình suy nghĩ phải đi, phải bắt đầu con đường của chính mình. Nhưng có lẽ, Tùng hơn tôi, và hơn rất nhiều những bạn trẻ khác. Là Tùng đã dám, đã dũng cảm để đi! Đó cũng là điều tôi phục nhất.

Tôi không theo dõi Tùng từ những ngày đầu tiên, nhưng từ khi biết đến Tùng, và biết cả những câu chuyện đằng sau chàng trai từ năm 17 tuổi đã một thân một mình vào Sài Gòn, gác lại những bế tắc và mệt mỏi, thậm chí là nỗi cô đơn để thực hiện ước mơ - mọi sự cảm mến về Tùng OXVA Origin Mini 60w đã vượt xa chàng ca sĩ cứ ra bài nào thì bài đó ngay lập tức trở thành hit. Nếu chỉ là hợp với ánh đèn sân khấu, hay sáng tác giỏi, hát hay, biết tận dụng truyền thông thôi thì có rất nhiều người cũng làm được.

Nhưng Tùng khác, vì Tùng là Tùng, và Tùng là người đã dũng cảm: "Bây giờ phải đi thôi, nếu không, ước mơ và đam mê này, ai sẽ là người làm giúp mình?".
Nếu như ngày đó không bước lên chuyến bay ấy, chàng trai 17 tuổi năm đó không mạnh mẽ và liều lĩnh mơ giấc mơ của mình, đi con đường của mình ASPIRE Favostix 30w, thì liệu chúng ta có thể có một Sơn Tùng - MTP như bây giờ không? Nếu như ngày đó Tùng không quyết liệt với đam mê của mình, thì liệu tôi và những người yêu mến Tùng ngoài kia – có thể có một thần tượng với câu chuyện truyền cảm hứng đến thế?

Điều thú vị nhất của cuộc sống là chúng ta không bao giờ biết trước được mọi thứ sẽ diễn ra vào ngày mai, vào tuần sau nhưng điều chúng ta biết rõ nhất đó là mong muốn của bản thân, biết rõ nhất việc chúng ta muốn trở thành ai, thực sự muốn làm gì. Và chỉ cần bạn biết rõ LOST VAPE URSA NANO Kit 18W mình muốn gì, muốn trở thành ai thì trên hành trình đó, hãy cứ "Đi rồi sẽ đến". Khó khăn là trải nghiệm, thất bại là trưởng thành. Đâu ai đứng yên một chỗ để thực hiện ước mơ?


Con đường hoạt động nghệ thuật chưa bao giờ ít chông gai, đặc biệt là với chàng ca sĩ có vô số những scandal bủa vây như Tùng. Có nhiều lần tôi thắc mắc rằng, chàng trai ấy - chàng trai trạc tuổi tôi ấy lấy đâu ra sức mạnh và sự kiên định để tiếp tục đi và cống hiến cho đến bây giờ? Không mệt mỏi ư, không muốn bỏ cuộc ư? Quá nhiều ồn ào và những người quay lưng, đến một người đứng ngoài như tôi còn cảm thấy ái ngại và lo sợ.
 
Top Bottom