Giữa nồi chiên không dầu và lò nướng bạn nên mua cái nào.

huongalx123

Ma Tập Sự
24/8/19
23
1
35
Giữa nồi chiên không dầu và lò nướng bạn nên mua cái nào.

Lò nướng và nồi chiên không dầu là hai thiết bị chuyên dùng để chế biến các món chiên, nướng. Tuy nhiên, mỗi loại đều có những tính năng và nguyên lý hoạt động riêng. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm máy mài và đánh bóng sàn bê tông nào giữa 2 thiết bị trên thì có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi!

may-bam-nen-blastrac-bmp-265b_tbn_1560222996.jpg


Nồi chiên không dầu là gì?

Nồi chiên không dầu là loại nồi dùng để chế biến các món chiên với một lượng dầu cực ít. Giảm được 80-90% lượng dầu mỡ có trong thực phẩm. Bạn có thể chiên các loại thịt mà chẳng cần đến một chút dầu mỡ nào. Chính vì vậy, đây là một trong những thiết bị gia dụng được đánh giá an toàn, thân thiện với sức khỏe con người.

Nồi chiên không dầu có hình dáng bên ngoài gần giống như nồi cơm điện, hình bầu dục nhỏ gọn. Đi kèm là những phụ kiện như khay chiên để đựng thực phẩm, lớp vỏ nồi để hứng dầu mỡ… Nhìn chung về thiết kế, nồi chiên này nhìn đẹp mắt, sang trọng lại không tốn nhiều diện tích.

Nồi hoạt động theo cơ chế đốt nóng thanh nhiệt (dây mayso). Sau đó nhiệt sẽ được quạt cơ khí luân chuyển đi đều xung quanh khắp nồi, giúp thực phẩm chín đều hơn.

Lò nướng là gì?

Lò nướng là loại thiết bị giá máy băm nền bê tông chuyên dùng để chế biến các món nướng, có dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông. Đi kèm với lò nướng là các phụ kiện như: giá đỡ, khay nướng, xiên quay, khay hứng…. để người sử dụng có thể linh hoạt chế biến nhiều món ăn.

Lò nướng hoạt động theo cơ chế đơn giản, dùng thanh nhiệt để tạo ra nhiệt độ, sau đó quạt đối lưu sẽ tản nhiệt độ quanh khắp lò để làm chín thực phẩm.

Nên mua lò nướng hay nồi chiên không dầu?

Lò nướng hay nồi chiên không dầu đều có thể đáp ứng được nhu cầu nướng chín các loại thực phẩm như thịt, cá và các loại ra củ quả.

Tuy nhiên, chỉ nên mua nồi chiên không dầu khi bạn thường xuyên chế biết các món ăn từ thịt, bởi những thực phẩm khô khi chiên sẽ bị cháy. Bên cạnh đó, trong quá trình nấu nướng, các bạn vẫn cần thêm ít dầu và ít bơ để thực ăn được ngon hơn.

Nên mua lò nướng khi gia đình bạn có nhu cầu nướng thường xuyên, mong muốn sở hữu được một sản phẩm máy băm sàn bê tông có thể giúp chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Giá lò nướng cũng đa dạng, phù hợp với điều kiện kinh tế hầu hết các gia đình hiện nay, cùng với đó, sử dụng lò nướng cũng cực kỳ đơn giản, tiết kiệm điện năng.

Như vậy, các bạn đã biết được nên mua lò nướng hay nồi chiên không dầu để sử dụng trong thời gian tới. Dù bạn lựa chọn sản phẩm nào, các bạn cũng cần tìm mua những nơi bán uy tín, chất lượng để được bảo hành chính hãng, thời gian dài.
 
Top Bottom