Lợi ích cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

kimnguu

Ma Lão Luyện
9/6/23
91
6
24

TÌM HIỂU 5+ LỢI ÍCH CẮT BAO QUY ĐẦU PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Theo nhận định từ chuyên gia, cắt bao quy đầu trong những trường hợp gặp bất thường ở bao quy đầu như dài/ hẹp/ nghẹt BQĐ là việc làm cần thiết. Nam giới đến các cơ sở chuyên nam khoa để được hỗ trợ an toàn và hiệu quả. Thực tế, việc cắt bao quy đầu sẽ không mang đến bất kì tổn hại nào cho “cậu nhỏ”, ngược lại sẽ đem đến cho anh em những lợi ích thiết thực trong sinh hoạt, sinh lý cũng như sinh sản phái mạnh. Cụ thể

Giúp dễ dàng hơn trong việc vệ sinh vùng kín

Da bao quy đầu quá hẹp/ dài hoặc bị nghẹt sẽ khiến cho việc tuột bao quy đầu xuống vệ sinh khó khăn và gây đau đớn. Sau khi nam giới cắt b ao quy đầu, “cậu nhỏ” thông thoáng, lớp da bao tuột xuống dễ dàng, việc vệ sinh sạch sẽ, có thể loại sạch lớp bựa sinh dục ở rãnh dương vật.

Giúp giảm tình trạng viêm nhiễm nam khoa

Sau khi bao quy đầu việc vệ sinh dương vật trở nên dễ dàng, các bụi bẩn, nước tiểu, bựa sinh dục ứ đọng ở rãnh dương vẩ được loại bỏ. Do đó, giảm thiểu được tình trạng viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu, viêm dương vật, viêm đường tiết niệu…). Từ đó giảm tỉ lệ hình thành tế bào ung thư dương vật.

Giúp dương vật phát triển toàn diện hơn

Nam giới cắt bao quy đầu, lớp da bao được loại bỏ, quy đầu dương vật được lộ ra và phát triển đạt kích cỡ toàn diện hơn. Do đó, với những nam giới không may mắn sở hữu dương vật nhỏ, ngắn, cong… có thể thực hiện cắt bao quy đầu – chỉnh hình dương vật, làm to hoặc kéo dài, từ đó giúp “cậu nhỏ” có điều kiện phát triển đầy đủ hơn.

Giảm nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục

Có thể bạn chưa biết, việc cắt bao quy đầu cũng là một trong những giải pháp góp phần giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục như herpes sinh dục, HPV, lậu, giang mai, HIV… Bởi sau quan hệ, việc vệ sinh dễ dàng nhằm loại bỏ được lượng vi khuẩn/ nấm tích tụ tại rãnh dương vật, khả năng viêm nhiễm mãn tính cũng giảm, nguy cơ ung thư dương vật thấp hơn.

tim-hieu-5-loi-ich-cat-bao-quy-dau-phong-kham-da-khoa-hoan-cau.jpg


Giảm nguy cơ lây viêm nhiễm cho bạn đời

Cắt bao quy đầu không chỉ là giải pháp giúp nam giới hạn chế được viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục cho bản thân, mà từ đó sẽ giúp tránh được lây nhiễm viêm phụ khoa cho bạn đời khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cả nam và nữ nên thực hiện khám nam-phụ khoa định kỳ 6 tháng/ lần để bảo vệ tốt cho sức khỏe sinh lý, sinh sản nhé!

Lợi ích cắt bao quy đầu: Nâng cao chất lượng tình dục

Đối với nam giới, dài/hẹp bao quy đầu là rào cản lớn trong đời sống tình dục bởi việc quan hệ khó khăn, đau đớn, thậm chí dễ bị rách bao quy đầu chảy máu, để lại sẹo, gây ám ảnh tình dục về sau. Bên cạnh đó, một số trường hợp còn bị khó cương dương, xuất tinh sớm, không thỏa mãn trong đời sống tình dục… Do đó, việc cắt bao quy đầu sẽ giúp đời sống tình dục trở nên dễ dàng hơn.

Giảm nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn

Khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ nhận thấy được các lợi ích rõ rệt trong phòng ngừa viêm nhiễm nam khoa, bảo vệ an toàn hơn cho “cậu nhỏ” và chất lượng tình dục cũng được nâng cao… Từ đó sẽ tránh được cơ vô sinh, hiếm muộn.

Nguồn:

https://benhviennamkhoa.com.vn/tim-hieu-5-loi-ich-cat-bao-quy-dau-phong-kham-da-khoa-hoan-cau.html

https://vnexpress.net/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-dia-chi-danh-cho-nguoi-benh-tp-hcm-4616624.html

Liên hệ: https://benhviennamkhoa.com.vn/
 

Liên Kết

Top Bottom