Lá trầu không có chữa được bệnh trĩ

Chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản, chi phí thấp, nguyên liệu tương đối dễ kiếm. Theo Đông y, trầu không là một loại thảo dược có nhiều tác dụng đối với bệnh trĩ, thường bao gồm:

-Chống viêm và kháng khuẩn.

Lá lốt có tính ấm, có khả năng tiêu viêm, kháng khuẩn tốt nên được sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh nhiễm trùng. Không chỉ vậy, hàm lượng tinh dầu cau phenol trong lá trầu không còn có tác dụng cầm máu, sát trùng nên khi dùng chữa bệnh trĩ có tác dụng cầm máu, giảm ngứa, co búi trĩ và làm sạch trực tràng.

- Giàu khoáng chất và vitamin

Các khoáng chất và vitamin thiết yếu trong lá trầu giúp chống oxy hóa, bảo vệ thành trực tràng khỏi sự tấn công của các gốc tự do. Không chỉ vậy, những chất này còn giúp làm lành vết thương trĩ nhanh hơn nên cách chữa bệnh trĩ tại nhà rất đáng để áp dụng.

- Cải thiện tiêu hóa

á trầu không giúp giảm các triệu chứng như táo bón, tiêu chảy, đau dạ dày, đầy hơi hoặc đầy hơi. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi để điều trị các vấn đề tiêu hóa nhỏ, bao gồm cả bệnh trĩ.

Xem thêm chi tiết biểu hiện và tác hại của bệnh trĩ tại đây: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/bieu-hien-tri-va-tac-hai-cua-benh-tri.html

Phòng khám đa khoa Hồng Cường là địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng, trong đó có kỹ thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo ít đau, nhanh hồi phục,… giúp người bệnh sớm thoát khỏi bệnh trĩ.

Các bài báo viết về phòng khám đa khoa Hồng Cường:

https://suckhoeviet.org.vn/phong-kh...ham-tai-mui-hong-tphcm-co-tot-khong-3693.html

https://vnmedia.vn/su-kien-va-van-d...-hong-cuong-phong-kham-da-lieu-tphcm-8090546/

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

Hotline: 028 3863 9888 (Tư vấn miễn phí)

Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)
 

Attachments

  • da khoa hong cuong logo.jpg
    da khoa hong cuong logo.jpg
    65.3 KB · Đọc: 0

Liên Kết

Top Bottom