Lí do nào khiến máy lọc không khí tốt cho mọi nhà ?

vapevietnam002

Ma Tập Sự
23/3/23
38
6
26
1. Cân bằng độ ẩm, bảo vệ da
Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa đông thường có tình trạng hanh khô, còn mùa hè thì ẩm ướt. Thế nên, độ ẩm trong nhà không thể nào duy trì được ở trạng thái cân bằng. Khi đó, việc chọn mua máy lọc không khí là điều cần thiết.
Nhờ vào bộ lọc ẩm và hơi nước mà máy lọc không khí có thể tạo ra độ ẩm tự động, giúp độ ẩm trong không gian nhà bạn luôn ở trạng thái ổn định. Đồng thời, giúp làn da của bạn giảm tình trạng khô và mất nước, phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp.

Xem thêm nhiều sản phẩm máy lọc không khí tốt nhất: DOTMOD DotAIO

5-600x600.jpg

2. Khử sạch mùi khó chịu trong phòng
Bên cạnh chức năng chính là lọc bụi bẩn và làm sạch không khí thì máy lọc không khí còn có khả năng khử mùi hôi khó chịu trong phòng như: Thuốc lá, đồ ăn nặng mùi, mùi cơ thể hay những mùi độc hại không tốt cho sức khỏe,...
Đa số thiết bị đều được trang bị nhiều lớp màng lọc, đặc biệt màng lọc than hoạt tính giúp giữ lại mùi hôi bám dính lâu mang lại không gian dễ chịu cho căn phòng.
Ở những máy lọc không khí hiện đại còn được tích hợp thêm công nghệ phát tán ion, không chỉ khử được mùi hôi mà còn giúp không khí trong phòng thêm trong lành. Với những gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì việc được hít thở một bầu không khí trong lành là rất quan trọng.

3. Loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn lên đến 99%
Máy lọc không khí là một trong những thiết bị được đánh giá tốt về khả năng loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn. Sản phẩm có khả năng lọc sạch các loại bụi mịn và li ti nên thích hợp cho những khu vực có đông dân cư sinh sống và không khí bị ô nhiễm, giúp đảm bảo sức khỏe tốt cho người dùng.
Đồng thời, máy lọc không khí còn có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn, virus và các tác nhân gây dị ứng lên đến 99%.
Vào những ngày thời tiết ẩm ướt, khả năng sinh sản nấm mốc và muỗi tăng một cách đáng kể nên bạn cần sắm ngay cho mình thiết bị này để làm giảm thiểu tốc độ sinh sôi của những loài sinh vật có hại này.

4. Lọc được bụi mịn đến PM 1.0
Theo các chuyên gia y tế, nồng độ bụi mịn PM 1.0 xuất hiện nhiều ở các thành phố lớn tại Việt Nam. Loại bụi này có thể đi sâu vào mô, phế nang phổi và gây ra các bệnh về hô hấp, tim mạch, viêm phế quản mãn tính,...
Theo Tổ chức Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA), nếu không khí trong nhà ô nhiễm thì sẽ gây hại nhiều hơn so với không khí ngoài trời. Vì vậy, lựa chọn máy lọc không khí là cần thiết vì thiết bị có khả năng lọc bụi mịn PM 1.0, trả lại bầu không gian trong lành cho gia đình.
 
Top Bottom