Ngộ độc hoặc quá liều khi sử dụng thuốc lá Dancing Juices

vapeveitnam001

Ma Lão Luyện
15/3/23
60
6
24
Ngộ độc hoặc quá liều
Ngộ độc nicotine cấp tính thường do tiếp xúc qua đường miệng (ví dụ, trẻ em ăn thuốc lá hoặc kẹo cao su nicotin hoặc ăn phải chất lỏng điện tử) hoặc qua da (ví dụ, xử lý các sản phẩm thuốc lá thô), chứ không phải hút thuốc.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices:

Review RELX Essential Device “Quái Vật Thức Tỉnh”​Ngộ độc nicotine mức độ nhẹ, thường gặp nhất là hội chứng nhiễm độc thuốc lá xanh hoặc khi trẻ em vô tình nuốt phải ở liều thấp (< 1 điếu hoặc 3 đầu lọc). Triệu chứng thường gặp là buồn nôn, nôn, đau đầu và yếu mệt. Triệu chứng tự biến mất, thường trong thời gian từ 1 đến 2 giờ sau khi nuốt nếu ngộ độc nhẹ; tuy nhiên, các triệu chứng có thể tồn tại trong 24 giờ nếu ngộ độc nặng.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices:

C-ROLL RDA Ambition 316SS 22mm: Đánh Bậc Trải Nghiệm​Ngộ độc nicotine mức độ nặng dẫn tới các biểu hiện của hội chứng cường cholinergic bao gồm: buồn nôn, nôn, chảy nước bọt, chảy nước mắt, tiêu chảy, tiểu tiện, co giật, và yếu cơ. Bệnh nhân thường có biểu hiện đau bụng với tính chất đau nhói. Ngộ độc ở mức độ rất nặng thường dẫn tới rối loạn nhịp tim, hạ huyết áp, co giật và hôn mê. Liều gây độc của nicotin là khoảng 60 mg ở người trưởng thành không hút thuốc, 120 mg ở người trưởng thành hút thuốc, và chỉ 10 mg ở trẻ em. Mỗi điếu thuốc chứa khoảng 8 mg nicotin (chỉ có khoảng 1 mg được hấp thu khi hút). Tuy nhiên, lượng hấp thu vào thường rất khó xác định qua tiền sử và bệnh sử nếu đối tượng là trẻ em, bởi biến cố này thường ít khi được quan sát thấy.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices:

Trải Nghiệm Mới Với AMBITION MODS Glories 18650 Disposable Vape Kit​

 
Top Bottom