Những lý do khuyên bạn nên đọc cuốn sách “Đắc nhân tâm”

dancingshop2

Ma Tập Sự
3/4/23
37
6
26

XEM THÊM TẠI DANCING JUICES VAPE SHOP

HOTLINE ZALO: 0971.829.269

Đắc nhân tâm – chìa khóa mở cánh cổng giao tiếp cho bạn ASPIRE Riil X Camo 10th Anniversary Limited Edition

Nếu bạn là một người ngại giao tiếp và có kỹ năng giao tiếp kém vậy thì hãy đọc Đắc nhân tâm bởi lẽ trong cuốn sách này tác giả đã đưa ra rất nhiều lời khuyên về cách ứng ứng xử và sử sự trong một tình huống giao tiếp cụ thể nào đó. Từ khi xuất bản sách đến nay đã trải qua khoảng 80 năm tuy cách đối nhân xử thế và các tình huống trong cuộc sống có sự thay đổi biến hóa xong đắc nhân tâm vẫn là cuốn sách dạy kỹ năng giao tiếp được nhiều người lựa chọn và coi là cuốn sách gối đầu của mình

Đắc nhân tâm – cuốn cẩm nang thu phục lòng người GEEKVAPE H45 Pod Kit

Không chỉ giới hạn ở việc đưa ra những lời khuyên trong giao tiếp mà đắc nhân tâm còn cung cấp cho bạn những nghệ thuật giúp thu phục lòng người, trong đó phải kể đến những phương thức khiến cho người giao tiếp với bạn cảm thấy yêu quý bạn thông qua sự tinh tế, sự khôn khéo trong quá trình RINCOE Manto AIO Plus 80W giao tiếp.
Trong cuốn sách đắc nhân tâm tác giả Dale Carnegie đưa ra tất cả 30 nguyên tắc trong giao tiếp. Nếu bạn chỉ đọc cuốn sách này một lần bạn chỉ nghĩ nó là những quy tắc, quy định trong giao tiếp bình thường. Nhưng những ai hiểu và cảm nhận sâu sắc nó thì đây chính là ba mươi câu chuyện, ba mươi bài học đạo lý. Mỗi một nguyên tắc là một triết lý nhân sinh sâu sắc.

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu nói trong cuộc đời mỗi con người những người mà chúng ta tiếp xúc đều là do duyên phận mà thành, dù ít hay nhiều xuất hiện trong cuộc đời bạn thì mỗi một người bạn gặp sẽ đều có ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của bạn. Dù tốt hay xấu, những người đó đều dạy cho bạn những bài học nhất định, những kinh nghiệm sống vô cùng tuyệt vời. Chính vì vậy, đừng lên án, chỉ trích hay than phiền bất kỳ ai. Kể cả họ có làm tổn thương, phản bội hay lợi dụng bạn thì cũng hãy tha thứ cho họ. Bởi vì có thể nhờ bạn mà họ học được cách khoan dung BP MODS Lightsaber Model S. Đóng một chiếc đinh vào tấm ván rất dễ nhưng khi nhổ chiếc đinh ra làm sao để tấm ván còn nguyên vẹn lại là một điều không tưởng. Vì vậy, đừng chỉ trách, oán trách hay than phiền về bất cứ ai, bất cứ điều gì cả – đó cũng là nguyên tắc vàng số 1 của Dale Carnegie.
 
Top Bottom