Sự cần thiết của các giải pháp hỗ trợ trong quản lý cửa hàng điện thoại

phamanhphu0912

Ma Tập Sự
10/12/20
20
6
27
Mở cửa hàng điện thoại hoặc phụ kiện điện thoại đang là sự lựa chọn của rất nhiều người đam mê công nghệ và có ý định khởi nghiệp. Tuy nhiên giá trị của mặt hàng này cũng rất lớn vì thế khách hàng thường rất sợ rủi ro khi bỏ tiền mua hàng. Sự cạnh tranh của loại hình kinh doanh này vì thế ít khi nằm ở giá bán mà ở sự tin tưởng của khách hàng cụ thể hơn là nằm ở chất lượng dịch vụ và hậu mãi của cửa hàng.


Việc ứng dụng công nghệ như giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số là một lựa chọn gần như bắt buộc trong cách quản lý cửa hàng bán điện thoại, giúp shop tiết kiệm thời gian, chi phí để tồn tại và phát triển.

Những khó khăn khi kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại, máy tính
- Bạn hoặc người nhà, nhân viên không nhớ được hết giá hàng hóa, mẫu mã.

- Thanh toán chậm khi dùng cách nhập từng sản phẩm.

- Dễ nhầm lẫn các phụ kiện phù hợp cho từng sản phẩm.

- Không kiểm soát được lượng hàng hóa xuất - nhập mỗi ngày.

- Không quản lý được nhân viên, dễ xảy ra thất thoát.

- Làm sổ cái, tính toán doanh thu, kiểm hàng cuối ngày mất thời gian.

- Không thể trông coi cửa hàng khi đi vắng.


Trước vô vàn các quảng cáo phần mềm quản lý cửa hàng trên điện thoại hiện nay, việc tìm được những giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số miễn phí là vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, không ai đảm bảo rằng những phần mềm miễn phí sẽ có chất lượng tốt. Người sử dụng nên ưu tiên lựa chọn phần mềm giá rẻ nhưng có chất lượng tốt. Và trong đó giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn là miễn phí - chất lượng mà còn giúp quản lý cửa hàng hiệu quả.


xlksdwuPOpZmyIAh7w1r4q9-iV-ABUe3ur-_nAMUsnB9jqAO8n2UZIM7cfNcwv6NS1Hnb-9oIOLdBQnHFZoj91Na9UU84aiDIn9k7vZqUeoIev9IIKSgSDmoFU-RT-CQgV_zFnL-k2N5TdSM6LMWBvyrS9ujHAvdPugeDpDSdxptIv7NCrWfiEo_Fo7JSA

Các lợi ích khi sử dụng giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado
1. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado
được thiết kế với giao diện đơn giản. Các chức năng được sắp xếp dễ nhìn, khoa học giúp các chủ cửa hàng có thể dễ sử dụng. Ngay cả với những người không tiếp xúc nhiều với công nghệ vẫn có thể dễ dàng làm quen mà không phải tốn quá nhiều thời gian để sử dụng.

2. Tiết kiệm thời gian
Khi sử dụng các phương pháp truyền thống, bạn sẽ phải ngồi cả ngày ở cửa hàng thông qua sổ sách, phần mềm cài đặt trên máy tính mới có thể theo dõi được tình hình kinh doanh của cửa hàng. Nhưng khi sử dụng giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado việc theo dõi này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần có máy tính kết nối Internet cho dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần truy cập vào hệ thống thì vẫn đảm bảo nắm bắt mọi hoạt động giao dịch.

3. Quản lý hàng hóa hiệu quả
Với giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado bạn có thể kiểm soát được hàng hóa nhập vào bán ra ngay cả khi không có mặt trực tiếp tại cửa hàng. Với chức năng quản lý hàng hóa cũng như hệ thống barcode tự động cộng trừ hàng hóa trong kho sau mỗi lần giao dịch, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác thì mọi thông tin số lượng của sản phẩm được hiển thị ra màn hình điện thoại nhanh chóng.


Như vậy chỉ cần thông qua giải pháp, ngay cả khi không ở cửa hàng vẫn có thể biết được mặt hàng nào sắp hết, mặt hàng nào đã hết hoặc tồn kho để có thể kịp thời xả hàng tồn hay nhập thêm hàng mới phục vụ nhu cầu khách hàng. Như vậy bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý thay vì bị động ngồi chờ nhân viên đến báo cáo như trước.


Còn rất nhiều tính năng đặc biệt nữa của giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado mang lại cho cửa hàng của bạn. Để biết thêm thông tin về ưu đãi sử dụng miễn phí 1 năm, bạn có thể truy cập bado.vn hoặc liên hệ 0962 026 052 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!
 
Top Bottom