Thuốc lá thơm có độc không? Có nên sử dụng thuốc lá thơm? Va.pe Việt Nam

vapevietnam002

Ma Lão Luyện
23/3/23
83
6
26
Nhiều người cho rằng thuốc lá thơm không gây hại cho người sử dụng. Bởi cho rằng chúng không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Bản chất, thuốc lá thơm không gây bệnh hay bất kỳ loại khó chịu nào cho người sử dụng. Do vậy, nhiều người dần chuyển sang việc cai thuốc bằng thuốc lá thơm thay vì sử dụng các loại nước súc miệng cai thuốc.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mA
Thế nhưng, nhiều chuyên gia đã thực hiện công cuộc nghiên cứu các loại thuốc lá này. Họ cho rằng loại thuốc này không chứa nhiều chất độc hại. Tuy nhiên, trong đó vẫn chứa một lượng nicotine nhỏ. Lượng này tuy nhỏ nhưng vẫn khiến người sử dụng bị nghiện.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Lost Vape Ursa Nano 18W Pod Kit
Thực tế khảo sát thống kê, nhiều người hút thuốc lá thơm nhiều hơn việc sử dụng thuốc lá thông thường. Họ bị nghiện và mong muốn được sử dụng nhiều hơn. Điều này xảy ra do cơ chế khi cơ thể bị nghiện, sẽ đòi hỏi phải được cung cấp đầy đủ lượng nicotine hơn cho cơ thể.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Aspire Favostix 30w
Vì thế cho dù mùi hương có dịu nhẹ đi chăng nữa thì thuốc lá thơm vẫn chứa nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người hút và mọi người xung quanh.
 
Top Bottom