Thuốc lá thơm độc hại như thế nào? Va.pe Việt Nam

dancingshop4

Ma Lão Luyện
18/6/23
99
6
23
Thuốc lá thơm hiện nay đang được giới trẻ ưa chuộng. Nó không giống với loại thuốc lá truyền thống, không gây mùi khét, hắc khó chịu. Đặc biệt, khách hàng được thoải mái lựa chọn hương vị theo sở thích cho mình. Có rất nhiều mùi hương thu hút người sử dụng như: Hương dâu, nho, hay cherry…
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Digiflavor Digi-U Pod Kit
Nhiều người cho rằng thuốc lá thơm không gây hại cho người sử dụng. Do vậy, nhiều người dần chuyển sang việc cai thuốc bằng thuốc lá thơm thay vì sử dụng các loại nước súc miệng cai thuốc. Thế nhưng, nhiều chuyên gia đã thực hiện công cuộc nghiên cứu các loại thuốc lá này. Họ cho rằng loại thuốc này không chứa nhiều chất độc hại song trong đó vẫn chứa một lượng nicotine nhỏ.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Aspire Riil X Pod
Và lượng này tuy nhỏ nhưng vẫn khiến người sử dụng bị nghiện. Thực tế khảo sát thống kê, người hút thuốc lá thơm nhiều hơn sử dụng thuốc lá thông thường. Điều này xảy ra do khi cơ thể bị nghiện, sẽ đòi hỏi phải được cung cấp đầy đủ lượng nicotine hơn cho cơ thể. Vì thế cho dù mùi hương có dịu nhẹ đi chăng nữa thì thuốc lá thơm vẫn chứa nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người hút và mọi người xung quanh. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn loại thuốc lá này.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Geek Vape B60 Pod Kit
 
Top Bottom