Thuốc lá với sức khỏe sinh sản Dancing Juices

vapeveitnam001

Ma Lão Luyện
15/3/23
60
6
24
Tác hại của thuốc lá đối với phụ nữ

Giảm khả năng thụ thai: Theo một nghiên cứu được Hiệp hội Y khoa Anh quốc công bố, tỷ lệ thụ thai giảm đến 40% ở những phụ nữ hút thuốc lá so với phụ nữ không hút thuốc, số lượng điếu thuốc người đó hút càng tăng thì khả năng thụ thai càng giảm. Độ tuổi sinh sản của phụ nữ không hút thuốc dài hơn so với phụ nữ hút thuốc. Ngoài ra, hút thuốc còn khiến cho việc thụ thai diễn ra lâu hơn và việc mang thai tự nhiên trở nên khó khăn hơn. Khi hút thuốc, nồng độ của nhiều nội tiết tố, trong đó có estrogen bị thay đổi làm cản trở sự rụng trứng và làm xáo trộn chu kỳ kinh nguyệt, làm giảm khả năng thụ thai. Gây vô sinh: Hút thuốc gây tổn thương trực tiếp thậm chí phá hủy noãn bào gây vô sinh. Nicotine có tác dụng ngăn cản hình thành lớp bảo vệ được gọi là lớp vỏ. Lớp này có tác dụng ngăn không cho các tinh trùng khác xâm nhập vào trứng sau khi đã có một tinh trùng xâm nhập vào trong trứng, ngăn ngừa tình trạng đa tinh trùng. Những phôi có nhiều tinh trùng này dễ bị chết trong quá trình phát triển hoặc sẩy thai tự phát. Ở người hút thuốc, sự phóng noãn của buồng trứng xảy ra không được bình thường, là nguyên nhân chính gây vô sinh.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices:

Review IJOY Avenger 270 “Hiện Đại Bậc Nhất”


Một số biến chứng mà phụ nữ mang thai có thể gặp: sảy thai, bị nhau bong non và nhau tiền đạo gây chảy máu ở mẹ, có thể gặp ối vỡ sớm, sanh non, thai chết lưu, đột tử ở trẻ sơ sinh. Vỡ ối sớm có thể gây chuyển dạ, điều này rất nguy hiểm nếu như thai chưa đủ trưởng thành. Nguy cơ cho mẹ: sanh non, nhiễm trùng, có thể cắt tử cung. Nguy cơ cho bé: non tháng, dễ nhiễm trùng, suy hô hấp, có thể tử vong.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices:

Review WOTOFO nexPOD Stick “Closed Pod Đang Là Trào Lưu”


Tác hại của thuốc lá đối với nam giới

Giảm số lượng và chất lượng tinh trùng: Tùy thuộc vào lượng thuốc hút mà số lượng tinh trùng của nam giới hút thuốc giảm nhiều hay ít (với những người nghiện thuốc càng nặng thì điều này càng rõ). Hút thuốc gây viêm hệ thống sinh dục làm tinh trùng khó xâm nhập vào trứng. Hút thuốc làm giảm khả năng sản xuất tinh trùng, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, giảm khả năng di chuyển của tinh trùng, gây nên vô sinh. Hút thuốc làm thay đổi hình dạng của tinh trùng, điều này có thể liên quan đến dị tật bẩm sinh. Liệt dương: Những người hút thuốc có nguy cơ bị liệt dương cao gấp 2 lần, do gây xơ vữa động mạch ở dương vật làm giảm tưới máu mà chúng ta gọi là liệt dương do mạch máu. 82% - 97% nam giới bị liệt dương do mạch máu có hút thuốc. Nam giới hút thuốc càng lâu, càng nhiều thì nguy cơ bị liệt dương do mạch máu càng cao. Ngoài liệt dương do xơ vữa động mạch, hút thuốc còn dẫn đến liệt dương do co mạch (làm giảm dòng chảy do động mạch bị co hẹp lại), chỉ cần hút 2 điếu thuốc có thể gây ra co thắt động mạch dương vật cấp. Ngoài ra, hút thuốc còn gây ung thư bàng quang. Người ta không xác định được hút thuốc gây ung thư tiền liệt tuyến nhưng ở người ung thư tiền liệt tuyến mà hút thuốc thì sự xâm nhập và di căn của nó tăng lên./.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices:

Mesh Coil và Regular Coil: Đâu Là Vòng Chọn Tốt Nhất Cho Bạn?

 
Top Bottom