Ván Liên Minh Kinh Dị – Tác Giả Gió

truyenst

Admin
Thành viên BQT
4/5/17
103
28
Xin chào mọi người, hôm nay mình xin kể lại câu chuyện mà mình và thằng bạn từng gặp lúc chơi liên minh vào nửa đêm. Không biết do lỗi game hay do gặp…thứ đó. Thì ai biết giải thích dùm mình nhé! Mình xin vào câu chuyện.
-Nhà em thì mở quán net, hoạt động từ 6h sáng đến 23h30′ đêm. Hôm đó là ngày 12-5 có nhiều khách và em thông báo là 23h30 sẽ đóng cửa thì có vài ba bạn trẻ kêu là mới vào game, chủ quán đóng cửa muộn xí nha để đánh hết trận (lỗi là do em thông báo lúc 23h20′) cùng là game thủ nên hiểu nên mình cũng đồng ý, chắc tại đêm khuya nên mọi người chơi không la hét như hồi tối nữa, cảm thấy chán nên em điện cho thằng bạn qua coi quán net chung cho vui (chủ yếu 2 thằng cày đêm cho đỡ gặp game thủ đi chơi quên mang não) gần 0h thì mọi người về hết còn em và thằng bạn, sau khi đóng cửa thì em và thằng bạn bật 2 máy kế nhau ngồi cày, trận 1 win trận 2 cũng win trận 3 cũng vậy. Em thấy chán chán nên kêu thằng bạn:
-Ê Trường (tên bạn của em)
Bạn em hỏi có gì không? Em quay sang kêu:
-Đánh win hoài chán quá, tao với mày qua đánh thường đi, đi troll xíu cho vui.
Thằng bạn em nói:
-Ok vậy đánh thường tao với mày đi troll.
Vào trận em đi top cầm shaco còn nó cầm tamh kench (em không nhớ tên anh em đừng ném gạch) đi sp. Vào trận lúc đầu không sao, do em mải mê nhìn nó nuốt ad ném vào trụ vs ném vào ad và sp của nó (đi troll mà) nên mua đồ em không để ý. Sau khi đi solo vs top nó (garen) ăn được 1 mạng và lên cập 6 em đi về mua đồ, thì mới để ý cái chỗ bán đồ có cái mặt nạ 2 mắt đỏ ngàu nhìn lên em và 2 dòng màu đỏ như máu (chả biết do lỗi game hay gì,) em quay qua kêu thằng bạn nhấp về phiến đá cổ thì không thấy mặt nạ đó, em kêu thằng bạn nhìn qua thì nó kêu:
-Ôi đkm chụp hình post fb câu like chơi mày, chắc do lỗi game.
Chụp lại và đưa vào khung up stt của fb rồi nhưng em chưa post tại thằng bạn kêu dịch chuyển lên combat. Combat xong nó quay sang nói với em:
-Ê hưng, mày bị khùng à?
Em chả hiểu gì cả em quay sang hỏi nó:
-Tự dưng chửi tao khùng là sao mày?
Nó lại nói như hét vào tai em:
-Mày làm cc gì mà từ lúc dưới bệ đá cổ tới lúc dịch chuyển lên combat mà cứ nhấn tổ hợp cho shaco nó cười hoài vậy? Đm nhức đầu vcl.
Em để ý mới thấy thì ra nó cười nãy giờ. Em kêu nó:
-Chắc lỗi game, chứ tao có làm cm gì đâu?
Xong 2 đứa đanh tiếp, lúc em bị garen đuổi vào hang baron thì hồi ulti kịp em với nó oánh trong đó, em ulti ra thì shaco nó cười còn lớn hơn trước nữa (như là X2 ấy) sau khi solo khô máu thì nó ulti em chết và nó cũng dính hộp hề chết luôn, em tức vì bị chấm dứt chiến công nên đá vào phía dưới thì máy em nó phụt tắt, em bật lên lại (tại quán net em mà cứ đá vào đó là nó sụp nguồn máy liền à) vào game thì thấy shaco hết cười rồi, em đi ra mid ks nhưng đi hoài không được, tưởng là chuột hư nên định đi lấy chuột thay, vô tinh ngó qua chỗ hang 3ron thì hơi ơi cái bóng (ulti của shaco) đang đứng đó và chạy qua mid (ai chơi shaco cũng biết rằng bóng và bản chính không thể đứng xa nhau như vậy) nó chỉ đứng trong bụi cỏ nhìn và…cười… Sau pha trao đổi chiêu thì mid bên em yếu thế hơn và đã lên bảng, cái bóng lần này nó cười man rợ hơn lúc đầu nữa. Rồi nó lại chạy qua bot thấy ad team em cân 2 và bị thiêu đốt chết nó cũng chỉ cười, 30s sau thấy mid và ad đã…rời trận…nó cũng đứng đó như biết trc đc tất cả, khi rừng của em lên đập trụ thì bị rừng nó và mid bọc đầu giết và nó càng cười man rỡ hơn như kẻ sát nhân mới giết đc con mồi của mình vậy. Mà sao rừng đi ngang qua nó mà lại không thấy nó??? Câu hỏi ngày càng nhiều…Sp chạy lên top để ôm trụ nó quay sang nói với em:
-Đm, team bị đánh đ*o lo giúp, đứng đó cười cc à?
Em quay sang nói vs nó:
-Đm tao ở bệ đá cổ kìa con chó, đm cái kia là bóng đ*o phải tao.
Nó quay sang thấy em gác 2 chân lên bàn phím và đã buông chuột, nó lại nhìn lên bản đồ…shaco đang chạy qua top nó xanh mặt nói:
-Vậy ai điều khiển nó?
Em trả lời mặt ngu ngu:
-Biết đ*o đâu, mà tao thấy nó đứng đâu ai bị giết là thoát trận hết rồi đó, lo cái thân mày đi, nhìn vào màn hình tao cc nè, nó qua rồi kìa!
Nó lại đứng ngay bụi, ừ trong bụi thôi, chỗ dòng sông ý. Và sp bị top mid và rừng lao qua “hiếp” chết ngay tại chỗ. Và…máy thằng bạn em tự động tắt ứng dụng LMHT. Sau khi bạn em chết mặt nó ngước lên nhìn em, ừ bóng của shaco ý. Và…nó chạy về phía em, nhanh, cực nhanh…em cứ nghĩ nhấn ulti 1 lần nữa thì bóng cũ sẽ nổ…nhưng vô dụng…em nhấn nút tắt máy…Máy tắt rồi nhưng màn hình vẫn mở, thằng bạn em và em xanh mặt nhìn nhau:
-Cái đéo gì thế này? Chuyện gì đang xảy ra?
Không lâu sau nó đã chạy tới và em nghe được thoáng câu:
-End game…
-I’m win…
Và 1 điệu cười man rợ…bản thật (là con em điều khiển tự dưng nổ banh ra và máy tắt đi…
Sau đó em gọi lên garena thì nhân viên chăm sóc khách hàng kêu…Anh chỉ thắng 3 trận hạng liên tiếp bao gồm 3 tướng được sử dụng là nasus, kayle và blit chứ không hề có trận nào đánh shaco cả…
Và bây giờ em cũng chưa hiểu chuyện gì xảy ra hết, anh em nào biết giải thích dùm em cái nhé!
 

tolai1307

Ma Tập Sự
11/7/17
5
1
33
Bài viết hay, cám ơn chủ thớt đã share !
--------------------------------------------
Chữ ký ......
 

namhaifr

Ma Tập Sự
17/4/19
6
1
43
Chúc công ty của bạn có được nhiều khách hàng, tăng trưởng vượt bậc trong năm nay !.
 

RobertSpumb

Ma Tập Sự
10/7/24
11
1
46
Cambodia
Сайт предлагает широкий выбор лизинговых продуктов для бизнеса, включая лизинг оборудования. Благодаря этому, компании могут получить доступ к современному оборудованию без необходимости его покупки за наличные http://vrn.best-city.ru/forum/thread540103166/
 

Liên Kết

Top Bottom