Bệnh lậu có chữa được không?

leloi

Ma Tập Sự
9/1/23
8
1
39
Bệnh xã hội là một trong những bệnh lan truyền đáng báo động hiện tại bởi tốc độ lây nhanh và mức nguy hiểm của bệnh, một trong số đấy mọi người nên chú ý tới đó là bệnh lậu. Vậy nếu bị bệnh thì bệnh lậu có chữa được không?

Bệnh lậu là bệnh như thế nào?

Bệnh lan truyền chủ yếu khi lúc giao hợp không (bằng âm đạo, ở hậu môn, đường miệng) do tạp khuẩn Neisseria gonorrhoeae dẫn tới. Hơn nữa, bệnh có khả năng lây qua một số đường khác như khi tiếp xúc với vết thương hở, dùng chung kim tiêm, bàn chải đánh răng hoặc tiếp xúc với máu,..., đặc biệt là bệnh lậu này có thể lây từ mẹ sang con trong quá trình có thai.

giai-dap-mac-benh-lau-co-chua-duoc-khong-1.jpg

Bệnh lậu có điều trị được không nếu lỡ mắc bệnh?

Với nền y học phát triển ngày nay, các bạn có thể yên tâm vì bệnh có khả năng được điều trị khỏi hoàn toàn. nhưng, nếu để xảy ra những tác hại cho cơ thể do bệnh gây ra thì các tổn thương này rất khó để phục hồi. vì thế, việc tìm ra bệnh qua các dấu hiệu trong giai đoạn đầu là điều vô cùng quan trọng để chuyên gia có thể đưa ra phương pháp trị tùy vào tình trạng mỗi người.

  • Sử dụng thuốc kháng sinh: trong trường hợp bệnh lậu ở thời kỳ nhẹ, chuyên gia sẽ kê thuốc kháng sinh đặc trị để tiêu diệt loại ký sinh trùng này. Thuốc kháng sinh này được chia làm hai dạng là viên nén hoặc dung dịch pha tiêm. nhưng, có một điều đáng lo ngại đấy là sử dụng thuốc kháng sinh nhiều sẽ khiến cho ký sinh trùng tăng chức năng kháng sinh, bởi vậy nếu trong một thời gian dùng thuốc không khỏi sẽ chuyển sang biện pháp khác.
  • Sử dụng công nghệ gen DHA: đây là phương pháp áp dụng cho những trường hợp nặng, trị kết hợp cùng với thuốc kháng sinh bên trong và DHA ngoài.
Bệnh lậu có chữa được không dựa vào hai kỹ thuật chủ yếu này, hãy liên hệ qua Hotline 039 863 8725 của phòng khám Lê Lợi để được tứ vấn miễn phí nhé.
 

Liên Kết

Top Bottom