Công dụng thuốc Benata Fort

mintmintonline

Quỹ Lão Luyện
7/1/22
333
16
34
Benate Fort Ointment Merap 10G có tên thuốc gốc Clobetasol propionate và là sản phẩm đến từ thương hiệu Merap của Việt Nam với tuýp 10g. Thuốc giúp làm giảm các triệu chứng viêm, ngứa của những bệnh lý về da đáp ứng cùng corticosteroid. Cụ thể như các bệnh dai dẳng về da, chàm lâu ngày khó trị, vảy nến, lichen phẳng, bệnh lupus hồng ban dạng đĩa hoặc những tình trạng khác nhưng không đáp ứng được với những steroid yếu hơn.


1. Thành phần Benate Fort Ointment Merap 10G​

Mỗi một g thuốc Benate Fort Ointment Merap có chứa 0.5mg Clobetasol propionate 0.5 mg. Và đây là loại thuốc được dùng điều trị bệnh da liễu dùng bôi ngoài da.


2. Công dụng thuốc Benate Fort Ointment Merap​

Thuốc được chỉ định dùng trong việc điều trị ngứa, giảm viêm các bệnh về da đáp ứng cùng corticosteroid như: Bệnh chàm lâu ngày khó trị, bệnh vảy nến, bệnh da dai dẳng, bệnh lupus hồng ban dạng đĩa. Ngoài ra còn được chỉ định điều trị một số tình trạng khác không đáp ứng được với những loại steroid yếu hơn.

Benate Fort Ointment Merap 10G có tên thuốc gốc Clobetasol propionate


Benate Fort Ointment Merap 10G có tên thuốc gốc Clobetasol propionate


3. Cách dùng và liều dùng​

Dùng Benate Fort Ointment Merap 10G bằng cách nào: Bệnh nhân hãy áp dụng theo các bước dùng thuốc bôi da này như sau:

♦ Rửa sạch tay cùng vùng da bị tổn thương trước khi sử dụng thuốc.

♦ Thoa lớp mỏng thuốc lên vùng da cần chữa trị.

♦ Cần rửa tay sạch cùng xà phòng sau khi dùng thuốc Benate Fort Ointment Merap trừ khi đây chính là vùng da mà bạn cần điều trị.

♦ Tuyệt đối không được băng kín vùng da điều trị bởi chính điều này có thể gây tăng hàm lượng thuốc được hấp thu và nó sẽ gây ra những phản ứng không mong muốn.

♦ Nếu như vùng da dùng thuốc dễ tiếp xúc cùng những bề mặt vật lý chúng ta có thể băng kín đảm bảo vệ sinh. Nhưng lưu ý cần trao đổi cùng bác sĩ để được tư vấn liều lượng cũng như tần suất dùng trong trường hợp này cho phù hợp.

Liều dùng thuốc Benate Fort Ointment Merap 10G:

♦ Bệnh nhân bôi một lớp mỏng thuốc mỡ ở vùng da bệnh theo liều 2 lần mỗi ngày và chà xát một cách nhẹ nhàng.

♦ Không được dùng thuốc Benate Fort Ointment Merap quá 2 tuần và tổng liều mỗi tuần không vượt quá 50g.

Benate Fort Ointment Merap 10G dùng theo đúng liều


Benate Fort Ointment Merap 10G dùng theo đúng liều


4. Bảo quản Benate Fort Ointment Merap​

Bệnh nhân vui lòng để thuốc ở những nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, tránh độ ẩm quá cao và tránh để gần tầm tay của trẻ. Nếu phát hiện thuốc bôi da này đã hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng thì tuyệt đối không được dùng nữa.


5. Mức giá bán thuốc Benate Fort Ointment Merap​

Trên thị trường Benate Fort Ointment Merap 10G được bán với mức giá khác nhau tùy từng địa chỉ bán và tùy vào thời điểm. Bệnh nhân vui lòng tham khảo trực tiếp để biết mức giá chính xác. Ngoài ra cần lưu ý để mua được thuốc chất lượng cần tìm đến nhà thuốc bệnh viện hoặc nhà thuốc đạt chuẩn GPP để mua.

Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/benate-fort-ointment-merap-10g.html

Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu
 

Liên Kết

Top Bottom