gặp ma vào tháng cô hồn

hiếu lệ

Ma Tập Sự
15/8/17
1
1
24
xin chào cả nhà và tất cả mọi người, mình cũng đã theo dõi trang rất lâu và được đọc rất nhiều câu chuyện của các bạn
ngày hôm nay mình xin được kể lại câu chuyện do chính mình là người trong cuộc, mình viết lần đầu nên hơi dở, m.n ai thấy không hay xin đừng gạch đá để em lấy động lực viết tiếp nha.
Chuyện này xảy đến với mình vào đúng tháng 8 năm ngoái, tháng cô hồn.
Vào hôm đấy, mình có đi sinh nhật con bạn ở bên xã khác nên là đi về hơi muộn, cũng hơn 10h - 10h30 gì đấy
ở đoạn cuối làng để đi sang xã khác có 1 cái nghĩa địa lớn, 2 bên đường toàn là mộ, ở đoạn giữa lại có mấy bụi tre lớn lâu năm.
Lúc đấy mình về hơn 10h, đến gần đoạn cái bụi tre đấy thì tự nhiên thấy 1 cục gì đó trắng trắng phi vèo qua đường, vì mình để đèn pha nên k thấy rõ, chỉ nghĩ là con mèo.
Lúc nó phi qua thì đúng vào tầm bánh xe của mình đang chạy, thế là mình đánh lái gấp để tránh nó. xong mình bị ngã xe, đang trong lúc ngã, cay cú vì con mèo nó chạy qua làm ngã xe với xước tay chân nên là mình cũng không để ý xung quanh. ( chỗ mình bị ngã là ngay dưới bụi tre ).
mình đứng dậy phủi người với dựng gấp cái xe lên vì xe nó đang chảy xăng ra. mình vừa đứng dậy thì cảm thấy ớn lạnh sống lưng, mặc dù trời không có 1 tí gió nào, mình cũng nghi nghi nên ngó ngó xung quanh, không thấy gì.
Xong mình nghe có tiếng xột xoạt trên đỉnh cây tre, mình nhìn lên thì hỡi ôi, một người đàn bà đang ngồi chải tóc trên đỉnh cây tre, mặt bả thì xanh trắng, người mờ mờ sáng. lưỡi đỏ lòm dài cả gang tay, nhìn em và cười the thé. em đứng hình trong 15s vì bị sốc, lấy lại bình tĩnh xong em chạy 1 mạch bán sống bán chết, bỏ xe chạy lấy người, chạy qua cái nghĩa địa rồi vào nhà người gần nhất để nhờ người quay lại lấy xe, khi người nhà ra lấy xe thì không thấy nó đâu nữa.
thế là từ đó đến giờ, em không bao giờ đi qua đó vào ban đêm nữa.
End.
m.n thấy hay thì add fb với mình nha, để mình lấy động lực viết những bài tiếp theo cho cả nhà đọc ạ.
xin cảm ơn.
 

chelen

Ma Tập Sự
21/2/19
2
1
39
Giá bao nhiêu ạ quần chip lọt khe chipi phải nói là number one
 

chelen

Ma Tập Sự
21/2/19
2
1
39
01665457456 đây ạ đồ lót trẻ em chipi phải nói là number one
 
Top Bottom