Kinh doanh online 2023 dễ dàng hơn khi sử dụng công cụ hỗ trợ

minhdai1992

Quỷ Tập Sự
8/2/21
229
16
31
Bán hàng online hiện nay là kênh luôn được ưu tiên và lựa chọn của những người có ý tưởng khởi nghiệp. Bởi kinh doanh online bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, điện - nước rất nhiều. Hiện nay đa phần Facebook được chọn là nơi bán hàng hiệu quả nhất vì số lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.


Tuy nhiên không vì ưu điểm đó mà bạn có thể bán được hàng nếu như không biết cách tối ưu hay một chút mẹo kinh doanh. Ngày nay, bán hàng không chỉ đơn thuần là đăng sản phẩm, nhiều bạn trẻ đã tối ưu hết những chức năng hỗ trợ của Facebook để bán hàng và trong đó Livestream được xem là nơi ra đơn nhiều nhất.


Hiện nay Facebook đang ưu tiên phát triển các video Livestream, do đó 1 số chương trình Livestream facebook thường có thời gian xem trung bình lâu hơn 1 video bình thường gấp 3 lần và số lượng tương tác tăng hơn 2 lần. Do đó, 1 điều chắc chắn rằng, video Livestream của bạn sẽ luôn luôn có nhiều lượt xem. Và làm sao để kiểm soát được chúng thì đã có phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado sẽ giúp tối ưu công cụ quản lý livestream giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.


UmgD44m-ZJJ3HVhPiH5rgwiJqcXiyWUjIFAxTqMFaOTR9JeslApMygISNWAC8IRzTpziLD5QcJxOx5o-O-KrjbSusfM332-F_lSf0xp3LZU2P6x4uaGp2NtlnVXufx_luWvMx15bgQFPZF04ClvxmVOXNu-9wj8GSLhmgqm8548bpzNkQBbjs8_-ANq99Q

Livestream trên nhiều fanpage cùng lúc
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado đặt biệt ra tính năng livestream từ video có sẵn hỗ trợ bạn thay vì phải dành nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị cho buổi livestream như: lên kịch bản, kiểm kê sản phẩm còn/hết trước khi live, thuê người livestream, tương tác với khách hàng,... thì giờ đây, bạn chỉ cần quay trước video, sau đó đăng lên Facebook dưới dạng đang live. Bằng cách này, bạn có thể hạn chế những vấn đề thường gặp khi livestream thông thường như: Mạng yếu, livestream bị giật, đứng hình, bị ẩn comment,...

Với phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado, bạn có thể live stream trên nhiều fanpage cùng lúc.Tất cả tin nhắn và bình luận trên live sẽ được tổng hợp và hiển thị trên phần mềm, thuận tiện cho việc quản lý. Không những thế bạn có thể chủ động lên lịch đăng bài viết bán hàng trên fanpage.

Tạo và kiểm soát đơn hàng dễ dàng
Công cụ thông minh này với tính năng hỗ trợ livestream trên Facebook cho phép bạn tạo đơn hàng nhanh chóng ngay cả khi đang livestream. Điều này sẽ hạn chế tối đa việc xảy ra sai sót, nhầm lẫn đơn hàng. Với Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm soát mọi thông tin của khách từ số điện thoại, địa chỉ đến những ghi chú dễ dàng.

Chốt đơn nhanh chóng
Nếu như trước đây bạn thường đau đầu với việc mắc lỗi, sai sót hay chậm trễ do phải vừa tư vấn khách hàng vừa đặt hàng thì phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado sẽ giúp bạn “loại bỏ” tất cả những vấn đề đó. Ngay khi chat với khách hàng, không cần chuyển sang excel hay giao diện khác, phần mềm giúp chủ shop thực hiện đơn hàng ngay trên cùng một màn hình. Chọn sản phẩm cần bán, lọc thông tin từ khách hàng và chọn đơn vị vận chuyển chỉ trong một nốt nhạc.


Với việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội, phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí hiệu quả nhất. Bạn có thể truy cập bado.vn để biết thêm thông tin và đăng ký dùng thử miễn phí nhé!
 
Top Bottom