Những sai lầm thường gặp khi kinh doanh nước sơn

minhdai2020

Quỷ Tập Sự
30/12/20
127
16
29
Kinh doanh sơn đang ngày một phát triển do nhu cầu về nhà ở và các công trình kiến trúc ngày càng tăng, do đó số đại lý sơn ngày một nhiều bởi đây là ngành hàng béo bở và tiềm năng. Tuy nhiên, cũng không ít người đầu tư mãi mà chưa thành công. Vậy đâu là hướng đi đúng đắn dành cho người kinh doanh sơn? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy một số sai lầm khi kinh doanh sơn nước cũng như đưa ra giải pháp khắc phục, tối ưu mang lại hiệu quả cao.

Đừng mắc những sai lầm này khi kinh doanh sơn
- Kinh doanh hãng sơn ít có thương hiệu: Trên thị trường hiện nay có tới 600 nhãn hiệu sơn trong và ngoài nước, do đó đại lý có nhiều cơ hội đầu tư và lựa chọn. Sự đa dạng cũng gây ra không ít khó khăn khi hãng sơn nào cũng quảng cáo là dòng sơn chất lượng, chống thấm tốt. Thông thường những dòng sơn không mấy tên tuổi thường đưa ra chính sách hấp dẫn và chiết khấu cao. Nhiều người thấy lợi trước mắt đã đầu tư vào các hãng sơn không tên tuổi mà sau đó không thể thu hồi vốn bởi chất lượng sơn kém, nhiều tạp chất khách hàng kêu ca và đòi bảo hành. Hãy đầu tư vào các hãng sơn có thương hiệu tuy chiết khấu thấp hơn nhưng dòng sơn dễ dàng tiêu thụ sản phẩm và có lượng khách hàng ngày càng tăng.

- Chọn sai vị trí mở đại lý, cửa hàng: Muốn kinh doanh tốt cần phải có địa điểm kinh doanh thuận lợi. Do đó cần tìm những vị trí đẹp nơi có nhiều người qua lại, giao thông thuận lợi để mở cửa hàng. Nếu có đủ lực về kinh tế hãy mở địa lý trên những trục đường lớn giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn. Việc bố trí, trưng bày sản phẩm cũng khiến khách hàng chú ý tới, mang lại doanh thu cao cho cửa hàng hơn.

- Không sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn: Khi tình hình kinh doanh của cửa hàng ngày một phát triển, một số người bắt đầu mở rộng quy mô cửa hàng nhưng lại không biết cách để quản lý cùng lúc toàn bộ các chi nhánh sơn. Điều này vô tình làm hao hụt chi phí cũng như thời gian rất nhiều. Vì vậy khi mở rộng kinh doanh sơn sang dạng chuỗi, bạn nên ứng dụng công nghệ vào việc vận hành bộ máy quản lý để tình hình kinh doanh được kiểm soát chặt chẽ hơn.

I3TFF3abKkblOHR7egkgnfKnaBd9dqeTeKTtjHoCOMjR9metvUB9UK25W5zWBVfkMY24e-WpR4Z3kZhfevtN9f-bIKszZLO9m6l8vnWMmTRAQk9-YhTeCoH0Xpx1wpNyArcVQcJf0evMIIJpkOYLKyNir_Qhm8f0eW1Bee7GtulAaYhiyyyua6U

Đã có giải pháp công nghệ dành cho người kinh doanh sơn nước
Thấu hiểu những trở ngại của người kinh doanh, công ty Bado đã dành thời gian nghiên cứu và cho ra mắt thị trường phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado với mục đích nhằm để phục vụ người kinh doanh sơn được tốt hơn. Công cụ hỗ trợ thông minh này sở hữu những tính năng ưu việt như:

- Quản lý hàng hóa: loại sơn, dung tích sơn, hãng sơn, số lượng sơn nhập về - xuất đi,...

- Quản lý công nợ

- Quản lý hàng tồn kho

- Cập nhật và tổng kết tình hình thu chi, báo cáo doanh số theo thời gian thực

- Quản lý nhân viên bán hàng, nhân viên giao nhận, nhân viên kho,...

- Tích hợp vận chuyển tự động

- Hỗ trợ in mã vạch sản phẩm

… và rất nhiều tính năng độc đáo khác sẽ được cập nhật liên tục. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado thực sự là một người bạn đồng hành đáng tin cậy mà đại đa số người kinh doanh sơn đều nên sở hữu cho riêng mình. Bên cạnh đó, nhờ giao diện đơn giản, thân thiện, bạn cũng dễ dàng thao tác làm quen với hệ thống chỉ trong thời gian ngắn sử dụng. Giờ đây, bạn không cần phải đi đâu xa hay đến tận cửa hàng. Điều bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào phần mềm là đã có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động đang diễn ra: hôm nay bán được bao nhiêu, có dòng sơn nào mới ra, giá sơn tăng hay giảm,... Thật tiện lợi đúng không nào?

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado hiệu quả sẽ cho bạn thấy rằng việc quản lý không khi nào là quá khó nếu như bạn biết lựa chọn một công cụ phù hợp cho riêng mình. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều phần mềm chuyên dụng, tuy nhiên không phải loại nào cũng đủ tốt và sở hữu nhiều chức năng phục vụ bạn trong việc kinh doanh sơn. Hãy đặt niềm tin vào phần mềm của chúng tôi và có những khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời nhé! Đặc biệt ưu đãi 1 NĂM MIỄN PHÍ SỬ DỤNG các tính năng chuyên nghiệp của phần mềm, đăng ký ngay hôm nay để nhanh chóng có thể trải nghiệm phần mềm quản lý thông minh này ngay hôm nay nhé! Đăng ký tại website bado.vn hoặc liên hệ hotline 0962 026 052 để nhận hỗ trợ trực tiếp từ Bado nhé!
 

Liên Kết

Top Bottom