Lanahamdoc

Tin nhắn hồ sơ Latest activity Các bài đăng Giới thiệu

 • Truyện Đạo mộ: Tộc trưởng nhà ta là tiểu ca. Là bộ truyện xây dựng với nhân vật chính là Trương Ngột Tầm - Mộc Ngư. Người sẽ giúp thay đổi cốt truyện và giải quyết những nuối tiếc của fan Hâm mộ về những sự kiện trong tiểu thuyết đạo mộ bút ký. Tất cả đều được thông qua nhân vật chính và hệ thống toàn tài.
  Truyện Cứu Rỗi Anh, Chữa Lành Em kể về câu chuyện của Giang Nhữ Ninh và hành trình báo thù của cô sau khi xuyên không. Câu truyện với ngôi kể thứ nhất đã khắc họa rõ nét tâm lý của nhân vật chính, từ mục đích báo thù vô cùng to lớn, sau đó chuyển đổi dần sang câu truyện ngôn tình lãng mạn, giúp cô phát hiện có thứ còn quan trọng hơn báo thù.
  Lanahamdoc
  Lanahamdoc
  Tình tiết còn được đẩy lên cao hơn nữa khi tạo ra nút thắt để đẩy sự thù hận lên tận cùng,... cuối cùng là happy ending đầy mỹ mãn dành cho độc giả. Với cách dẫn truyện khá đơn giản nhưng vẫn lôi cuốn. Đây là bộ truyện bạn đáng để bạn đọc giải trí và thư giãn cuối tuần.
  Giới thiệu truyện Lấy chồng quyền thế của tác giả Ngư Ca. Bộ truyện kể về Nam chính Cổ Thành Kiêu. 28 Tuổi, đẹp trai, trưởng thành, cao ráo, quân nhân và Lâm Thiển. 20 tuổi, tom boy, cá tính, năng động, trẻ chung và có chính kiến.
  Lanahamdoc
  Lanahamdoc
  1iM3aSzq20qll0-JmbB0JMtkxrmUY2omg=w1920-h955-iv1
  Lanahamdoc
  Lanahamdoc
  Truyện xoay quanh nhân vật Cổ Thành Kiêu, là một thiếu tướng quân đội 28 tuổi được nhiều cô gái ao ước lấy làm chồng. Cố Thành Kiêu là một quân nhân kiên định, bản lĩnh và rất mạnh mẽ; anh có một khuôn mặt lạnh lùng bên ngoài ngụy trang cho một trái tim ấm nóng.
  Lanahamdoc
  Lanahamdoc
  Nữ chính của chúng ta là Lâm Thiển, một cô gái mồ côi từ nhỏ và sống với một ông bác được đánh giá là vô liêm sỉ. Lâm Thiển có hình dáng mảnh khảnh, mái tóc ngắn cá tính trông rất giống con trai, tính cách của cô cùng ngỗ ngược và lì làm, khả năng đánh nhau thì không một cô gái nào sánh bằng. Cô đã phải chịu nhiều khó khăn, vất vả nhưng lại chống trả với thái độ bất cần, lì lợm trước mọi việc.
  Lanahamdoc
  Lanahamdoc
  Một bộ chuyện mang nhiều tính chất sắc tái của bộ truyện ngược nhưng cũng đấy ý nghĩa tình cảm lãng mạn của một bộ truyện ngôn tình.
  Lanahamdoc
  Nay mình giới thiệu truyện khá thú vị, đặc sắc hài hước nhưng không kém phần nhí nhảnh. Vừa mang tính chất xuyên không, trùng sinh, vừa ngôn tình, hiện đại
  1WlvA_x6F-AyUgkiGk_t4CvFgPYGsmmfg=w1920-h904-iv1

  Hôm nay thiên kim lại đi vả mặt xoay quanh cô gái nhỏ Doanh Tử Khâm, đứa con gái bị thất lạc mười lăm năm
  Lanahamdoc
  Lanahamdoc
  Lúc cô mất tích thì cha mẹ của cô đã nhận một đứa con gái nuôi để thay thế vị trí của cô. Đứa bé ấy dùng tên, ngày sinh tháng đẻ của cô, lấy đi luôn cả tình yêu thương của cha mẹ đến vật chất mà tất cả những điều này đáng ra phải thuộc về cô.
  Lanahamdoc
  Lanahamdoc
  Vậy mà thứ Doanh Tử Khâm nhận được sau mười lăm năm thất lạc đó là sự ghẻ lạnh của cha mẹ, họ từ chối yêu thương cô bằng những lời nói như dao găm, còn bắt cô từ bỏ thân phận của mình. Bị cười nhạo bởi vì không thông minh, không biết cầm kỳ thi họa như cô thiên kim tiểu thư ngoan ngoãn, giả nhân giả nghĩa kia.
  Lanahamdoc
  Lanahamdoc
  Bị coi như vết nhơ của gia tộc, nhưng tất cả bọn họ đều không biết, nữ vương thần toán Doanh Tử Khâm đã thức tỉnh, chỉ muốn sống một cuộc sống yên bình, với cuộc đời được ăn ngon, già thì chỉ cần ở không dưỡng lão. Nhưng bọn ruồi muỗi xung quanh Doanh Tử Khâm cô đây cứ đâm chọt thì cô cũng không khách sáo nữa, kẻ nào muốn vả mặt thì đến đây để bà luyện tay. Đến đoạn này thấy khá hấp dẫn :)))
  Cảnh Báo Rung Động là một truyện ngôn tình hiện đại của tác giả Thời Tinh Thảo. Truyện xoay quanh mối tình giữa Giang Trục, một đạo diễn phim nổi tiếng và đẹp trai, và Tống Linh Linh, một nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng. Hai người họ gặp nhau khi Tống Linh Linh tham gia vào một bộ phim do Giang Trục đạo diễn.
  16M5pg3x-i283uRLC5toMbgkHSE-VOAXP=w1920-h961-iv1
  Lanahamdoc
  Lanahamdoc
  Từ đó, họ bắt đầu có những va chạm và tranh cãi không ngừng. Giang Trục là một người kiêu ngạo và cuồng vọng, luôn muốn kiểm soát mọi thứ theo ý mình. Anh ấy yêu Tống Linh Linh, nhưng cũng không muốn thừa nhận cảm xúc của mình. Anh ấy thường làm những điều khiến cô tức giận và khó chịu.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…

Liên Kết

Top Bottom