Đặc điểm cấu tạo khuôn đúc nhôm áp lực

thuexevanan

Ma Lão Luyện
18/7/20
87
6
34
Đặc điểm cấu tạo khuôn đúc nhôm áp lực


ưu thế của khuôn đúc nhôm áp lực

khuôn đúc nhôm áp lực cho phép tạo ra các sản phẩm với độ chuẩn xác cao, bề mặt láng mịn và kết cấu cứng cáp.

thời kì gia công tạo hình được rút ngắn, khuôn thời kỳ đúc nhôm được tổ chức 1 phương pháp liên tục và ổn định.

ứng dụng phổ biến trong các đơn vị quản lý công nghiệp.

khuôn đúc nhôm áp lực tạo ra những khía cạnh, bộ phận sở hữu cấu tạo phức tạp, những bắt buộc tham số công nghệ khó tính.

Đúc nhiều những loại vật liệu nhôm, hợp kim nhôm.

Giảm giá tiền sản xuất.

khuôn đúc nhôm mang giá trị sử dụng cao, tuổi thọ dài.
ích lợi của việc đúc nhôm áp lực

Dung sai và bề mặt hoàn thiện thấp.

dùng khuôn đúc là cách đúc khó khăn lúc số lượng cung cấp khá nhỏ hoặc lúc cần xử lý nhiệt để cải thiện cơ tính (độ dẻo, độ bền, độ cứng…).

phương pháp đúc trọng lực nhôm cho dung sai và độ hoàn thiện bề mặt rẻ hơn so với đúc cát. khuôn đúc hợp kim magie – ưu điểm nổi bật của hợp kim magie Nhưng mức giá dụng cụ cao hơn một tí so có đúc cát.

sử dụng lõi cát trong đúc khuôn trọng lực giúp cung ứng những vật phẩm sở hữu hình trạng bên trong phức tạp một cách hiệu quả về mức giá có số lượng vừa và nhỏ.

doanh nghiệp TĐH & CKCX VIỆT LONG được đồ vật hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, chừng độ tự động hóa cao, hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, giàu Kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp khuôn mẫu dẫn đầu chất lượng với nhà sản xuất trọn gói trong chuỗi sản xuất công nghiệp phụ trợ toàn cầu. quý khách mang nhu cầu về khuôn đúc, hãy liên hệ mang chúng tôi để được trả lời.
 
Top Bottom