Túi giấy có vai trò như thế nào trong đời sống hiện nay

Các ngành kinh doanh luôn luôn thay đổi và thích nghi cùng thời đại để có thể tồn tại về phát triển. Đặc biệt trong bao bì sản phẩm, nhiều sự thay đổi đã diển ra trong thời gian qua, mỗi giai đoạn thời kỳ lại có những điểm khác biệt. Ngày nay, túi giấy là một loại bao bì sản phẩm được ưa thích hơn cả và có vai trò rất lớn đối với xã hội. Vậy bạn có biết vai trò đó là gì?


Có lẽ đối tượng đầu tiên mà những chiếc túi giấy tác động đến là các đơn vị sản xuất kinh doanh. Hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng túi giấy để làm bao bì thay vì túi nylon vì đã nhận ra được những sự thay đổi tích cực đối với hiệu quả kinh doanh và cả thiện cảm của khách hàng. Trong bối cảnh vấn đề bảo vệ môi trường đáng báo động và nhiều trào lưu phản đối túi nylon thì việc các doanh nghiệp sử dụng túi giấy có vẻ như được người tiêu dùng hài lòng nhiều hơn và có thiện cảm khi mua sắm, phần trăm quay lại sẽ là cao hơn. Do đó, có thể nhận thấy một điều rằng doanh thu mang lại đối với các doanh nghiệp lại cao hơn và thay đổi tích cực khi sử dụng túi giấy.


Những ưu điểm của túi giấy​


Túi giấy ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi những lợi ích không thể phủ nhận

In túi giấy giá rẻ hiệu quả có thể giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng. Điều này là một trong những yếu tố quyết đinh đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.


– Túi bằng giấy từ lâu đã là biểu tượng cho sự trang trọng, lịch sự chính vì thế một sản phẩm được đặt trong chiếc túi giấy luôn được tôn vinh và nâng cao giá trị của nó.


– Túi loại này có thể tái sử dụng được nhiều lần, do đó nó mang lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng.


– So với túi nilon hay các loại túi vải, túi giấy bảo vệ môi trường hơn rất nhiều khi có thể tái chế 100% hay khả năng tư phân hủy trong môi trường tự nhiên mà không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, việc túi bằng giấy có thể sử dụng lại nhiều lần cũng giúp giảm thiểu đáng kể lượng rác thải ra môi trường tự nhiên.


Sản xuất túi giấy kraft trắng giá rẻ Hà NộiCác tiêu chí cần thiết cho một mẫu túi đẹp


Túi giấy là công cụ giới thiệu sản phẩm hay quảng bá thương hiệu của công ty vô cùng hữu ích

Khi sản xuất túi giấy, cần chú trọng những nguyên tắc thiết kế để tạo hiệu ứng với khách hàng. Cụ thể như sau:


– Tạo sự khác biệt: Nguyên tắc đầu tiên khi thiết kế và sản xuất chính là phải tạo ra sự khác biệt. Bởi vì, việc sử dụng hình ảnh trên túi giấy để truyền tải thông điệp sản phẩm là hết sức quan trọng, nó sẽ tạo một sự giao tiếp bằng mắt đối với khách hàng và nó sẽ quyết định việc khách hàng có lựa chọn thương hiệu của doanh nghiệp đó hay không.


– Bắt mắt: Thiết kế không chỉ cần nhất quán với hệ thống nhận dạng thương hiệu mà còn phải bắt mắt để được người đi mua hàng nhận biết nhanh nhất.


– Phù hợp với người tiêu dùng: Khi thiết kế và sản xuất, phải chú trọng đến việc sử dụng trong thực tế. Hình dáng vừa tay, cách mở thuận tiện, lưu trữ dễ dàng… Những yếu tố này sẽ khiến cho tốc độ tiêu thụ sản phẩm tăng lên đáng kể.


– Thân thiện với môi trường: Ngày nay, những sáng kiến về phát triển túi giấy, in bao bì không gây hại đến môi trường ngày càng nhiều. Điều này chứng tỏ nhiều doanh nghiệp đã sớm nhận ra sự quan tâm của người mua hàng trong vấn đề bảo vệ mội trường và sẵn sàng ủng hộ những sản phẩm thân thiện hơn với môi trường.


Xem thêm: Gia công hộp giấy
 

Liên Kết

Top Bottom