VATC

Son Goku

Ma Tập Sự
11/6/17
5
1
20
Xin chào mọi ng!!! Là 1 ng nghiện truyện ma nên hôm nay e cx đánh liều giới thiệu 1 truyện dài mà e sắp vt trong TG tới. Đó là VATC (Vampires and the Cross- Ma cà rồng và thánh giá). Do đọc r nhiều truyện ma và xem nhiều Anime nên truyện của e sẽ có nét giống, văn phong của e còn kém có j mong mọi ng bỏ qua, góp ý. E cảm ơn nhiều!!!
 

Son Goku

Ma Tập Sự
11/6/17
5
1
20
Cốt truyện: Như mọi ng đã bik Ma cà rồng là cách gọi một sinh vật huyền huyễn được truyền tụng từ lâu trong ký ức dân gian, loài này được cho là tồn tại bằng cách uống máu từ các cá thể sống. Và ở Việt Nam ngay từ hậu kỳ trung đại, các sách Kiến văn tiểu lục của Lê Quý Đôn, Thoái thực ký văn của Trương Quốc Dụng và Hưng Hóa kỷ lược của Phạm Thận Duật đã chép về "một loài ma chuyên hút máu người xuất hiện ở vùng Hưng Hóa", thường được gọi là ma Cà Rồng (茄蠬鬼), ma Cà Rằng (奇䗀鬼) hoặc ma Càn Sùng (乾崇鬼); những danh xưng này tuy khác nhau nhưng đều cố gắng ký âm krung (क्रुंग) trong ngữ hệ Tây Bắc. Tác giả Phạm Thận Duật còn nói, loài ma này "hễ là người Thái Đen thì hay có",.... NV chính là một cậu bé mang trong mik dòng máu ma cà rồng nhg lại có những năng lực vượt trội trái ngược vs đồng loại. Truyện sẽ kể về cuộc phiêu lưu đi tìm nguồn gốc của chính mình, sứ mạng cao cả của cậu bé.
 

Son Goku

Ma Tập Sự
11/6/17
5
1
20
Chương I: Phần 1: Quỷ thần thức giấc.
Câu chuyện bắt đầu ở 1 vùng que hẻo lánh, lạc hậu với những căn nhà tối tăm nhưng lại mang sự linh thiêng bí ẩn-làng trừ tà. Không như những ngôi làng bình thường bao quanh bởi những lũy tre rậm rạp, làng trừ tà bao bọc bởi những dãy đào cổ thụ nghìn tuổi cổ kính. Tiếp đến là hào nước phục vụ sinh hoạt cho người dân bên trong rộng 5m, sâu khoảng 2m rưỡi, có 1 điều kỳ lạ là dù nước ở đó trong xanh suốt 4 mùa nhưng chưa ai có thể nhìn thấy đáy. Và lớp cuối cùng, đồng thời là khuôn nắn làng thành hình bát quái- rặng liễu. Cả làng chỉ có 2 lối ra, 1 lối là ở phía Đông làng do 2 con Hỏa Kỳ Lân ngự bên trong 2 bức tượng Kỳ Lân Đá, còn lối kia ở phía Tây là để thông giữa hào nước làng với con suối bắt nguồn trên ngọn núi Bạch Long. Ngôi làng nhìn khá rộng( khoảng hơn 700 km vuông) với hơn 100 hộ dân sinh sống. Tất cả người dân ở đây đều la những thầy pháp giỏi từ rất nhiều môn phái khác nhau quy tụ lại, sống chung với nhau. Đêm nay trăng sáng, gió lồng lộng thật khiến cho con người ta dễ chịu nhưng đâu ai biết có 1 con quỷ sắp chào đời ngay tại chính ngôi làng này. Nhưng thật may nó không phải quỷ thật sự mà chỉ mang trong người nửa dòng máu yêu còn nửa còn lại thì ai biết- nhưng phải côn nhận giữa vùng đất sinh sống tràn đầy âm đức, linh lực mạnh mẽ, sự linh thiêng của những vị thánh thần được thờ phụng mà nó có thể chịu được thì đúng thật là không phải dạng vừa.

_ Bà Cửu xong chưa vậy!- 1 người đàn ông mang dáng dấp thư sinh, tuổi đã ngoài tứ tuần lo lắng thúc giục bà đỡ.

_ Chú Phong cứ loạn hết cả lên, rồi đâu sẽ vào đó.

Người trung niên tên Phong thấy vậy liền im lặng đợi thêm giây lát... Vài phút sau tiếng cười khanh khách của trẻ con vang từ trong phòng ra khiến người đàn ông vừa sung sướng, vừa lo lắng đẩy cửa chạy vào. Vào trong thì thấy không có gì khác thường ngoài tiếng cười thay vì khóc. Bà đỡ nhẹ nhàng đưa đứa bé cho cha của nó, bất chợt nói:" Đứa trẻ này lạ thật, nó không giống những đứa trẻ khác nhưng có lẽ tương lai của đứa bé không tầm thường đâu". Phong gật đầu bế con đặt bên cạnh bên vợ của mình rồi tiễn bà đỡ ra cửa...
 
Chỉnh sửa cuối:

cần gì cái tên

Ma Lão Luyện
4/6/17
66
8
34
vãi ngóng mãi mà chỉ thấy viết có nhiêu đây.viết nhanh dùm cái thớt đừng để ngóng nữa
 

Son Goku

Ma Tập Sự
11/6/17
5
1
20
XL, vì dạo này mik bận quá vs lại baoh có hứng ms viết đc nên bạn thông cảm cho.
 

tolai2307

Ma Tập Sự
18/7/17
1
1
32
Chủ thớt có idea trùng với em ghê !
--------------------------------------------
Chữ ký ......
 

Liên Kết

Top Bottom